WICHITA, Kan. – Không giống như Megan Anderson không hiểu quan điểm của Cat Zingano về kết thúc gây tranh cãi của họ tại UFC 232. Đó chỉ là Anderson. , không giống như Zingano, không tin có nhiều điều có thể được thực hiện về những gì đã xảy ra.

Tháng trước, Ủy ban thể thao bang California đã bác bỏ kháng cáo của Zingano, về trận thua UFC 232 của cô với Anderson, trong đó Zingano không thể tiếp tục sau khi bị Anderson chọc vào mắt trong một nỗ lực đánh đầu. Ngay trước kết quả đáng thất vọng của sự hấp dẫn của cô ấy, Zingano đã rõ ràng với niềm tin của mình rằng nếu các quy tắc được sửa đổi, thì đó là một mùa giải mở trên những trò chọc ngoáy mắt.

Tuy nhiên, Anderson tin rằng bất kỳ thay đổi nào đối với các quy tắc sẽ là một phản ứng thái quá đối với thứ mà cô gọi là một thứ đáng sợ trong một triệu người. Chuyện

Triệu Đó là một cú đá đầu. Cú đá đầu không phải là bất hợp pháp, còn Anderson Anderson, người từng là một chiến binh khách tại UFC trên ESPN + 4, cho biết ở hậu trường cuối tuần qua. Vì vậy, ở đây, bạn không thể thay đổi nhiều về điều đó trừ khi bạn muốn thực hiện những cú đá đầu bất hợp pháp, điều mà một số trong số 10 trận đấu loại trực tiếp hàng đầu của UFC trong lịch sử đang đến từ những cú đá đầu.

Cat Zingano của UFC: Nếu quy tắc không thay đổi, 'đó là mùa giải mở mắt'

Cat Zingano nói rằng mắt cô ấy sẽ ổn sau khi UFC 232 kỳ quái kết thúc với Megan Anderson

Plus, Anderson chỉ ra, chuỗi kết thúc chiến đấu là thứ cô thường sử dụng. Có điều gì đó kỳ lạ về cách nó diễn ra lần này.

Tôi nghĩ rằng đó chỉ là một khoảng thời gian hơi dài, mà Anderson Anderson nói, anh ấy đang cố gắng lùi lại, cô ấy đang quay đi, giống như một tình huống hoàn toàn xảy ra với kết thúc cụ thể đó.

Và như vậy, câu chuyện Anderson-Zingano kết thúc với Anderson vẫn chiến thắng, bất kể Zingano và những người khác cảm thấy thế nào về kết quả. Đó là một thứ gì đó mà Anderson muốn làm rõ.

Tôi có thể hiểu đội của cô ấy đến từ đâu, chuyên gia Anderson Anderson nói. Đối với chúng tôi, bất kể mọi người nói gì, đó vẫn là một chiến thắng trong hồ sơ của tôi. Voi Nó không nói ‘thông qua việc đá vào mắt ai đó. Nó có một chiến thắng bên cạnh tên của bạn. Tôi đã giành chiến thắng. Dù xảy ra như thế nào, nó vẫn xảy ra. [[9009003]

Để nghe nhiều hơn từ Anderson, hãy xem toàn bộ đoạn trích của cô ấy trong video trên.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.