Cựu vô địch hai sư đoàn UFC Conor McGregor đã bị bắt tại Miami Beach với tội danh cướp vũ khí mạnh và tội phạm hình sự.

McGregor đã được đặt vào Trung tâm cải huấn Hiệp sĩ Turner Guilford ở Miami tối nay sau khi một sự cố được cho là diễn ra vào đầu ngày bên ngoài khách sạn Fontainebleau Miami Beach. Miami Herald lần đầu tiên báo cáo tin tức.

Khoảng 10:30 tối ET Thứ hai, trang web Sửa chữa và Phục hồi chức năng Miami-Dade County (Fla.) Không còn liệt kê McGregor là tù nhân bị giam giữ tại cơ sở. Anh ta đã bị bắt và đặt trước với số trái phiếu trị giá 12.500 đô la.

McGregor bị cáo buộc đã lấy điện thoại từ một người đàn ông chụp ảnh anh ta bên ngoài khách sạn và đập vỡ nó. Theo trang web trại giam của Miami-Dade County, McGregor, cáo buộc tội cướp tài sản mạnh và tội phạm hình sự từ 1.000 đô la trở lên đi kèm với trái phiếu lần lượt là 7.500 và 5.000 đô la. Cả hai đều là tội nghiêm trọng.

Một phát ngôn viên của luật sư McGregor, Samuel Rabin, trụ sở tại Miami, đã đưa ra một tuyên bố với MMA Junkie nói rằng: Sáng sớm nay Conor McGregor có liên quan đến một vụ thay đổi nhỏ liên quan đến một cuộc điện thoại di động dẫn đến một cuộc gọi đến cơ quan thực thi pháp luật. Ông McGregor đánh giá cao phản ứng của cơ quan thực thi pháp luật và cam kết hợp tác toàn diện của ông. [[9009003]

Các quan chức của UFC đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận, và chương trình khuyến mãi chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về vụ bắt giữ McGregor tựa.

 

Twitter phản ứng với vụ bắt giữ Conor McGregor ở Bãi biển Miami

23 cuộc cạnh tranh MMA vĩ đại nhất mọi thời đại

Theo báo cáo bắt giữ của McGregor (có thể xem tại đây) : Nạn nhân và bị cáo đã rời khỏi khách sạn Fountainbleau và nạn nhân đã cố gắng chụp ảnh bị cáo bằng điện thoại di động. Bị cáo tát điện thoại nạn nhân từ tay anh ta, khiến nó rơi xuống sàn. Bị cáo sau đó đã giẫm đạp lên điện thoại nạn nhân nhiều lần, làm hỏng nó. Bị cáo sau đó nhấc điện thoại nạn nhân và bỏ đi cùng với nó, tước đoạt nó. Nạn nhân cho biết điện thoại được định giá 1.000 USD. Bị cáo đã được định vị và bắt giữ. [[9009003]

Vào cuối ngày thứ Hai, McGregor đã được chỉ định một số án của tòa án trong cơ sở dữ liệu tư pháp hình sự của Miami-Dade County, và luật sư của anh nói với USA TODAY Sports rằng McGregor dự kiến ​​sẽ bị buộc tội trong 21 ngày.

Sự rủi ro mới nhất này là một phần của những gì đang phát triển để trở thành một mô hình của những tai ương pháp lý cho McGregor.

 

Paulie Malignaggi nói với Conor McGregor ‘thời gian để giải quyết nó’ sau khi Bare Knuckle FC ký

Conor McGregor có vấn đề với Donald Cerrone; trận đấu bắt đầu biến mất

Conor McGregor phản ánh về Nate Diaz, Floyd Mayweather chiến đấu trong loạt tweet

Sự cố quan trọng nhất của anh ta xảy ra vào tháng Tư khi anh ta tấn công một chiếc xe buýt hạng nhẹ nhà vô địch Khabib Nurmagomedov và một số máy bay chiến đấu khác bên trong. Anh ta ném một thứ ngu ngốc qua cửa sổ xe buýt, khiến nhiều người bị thương và McGregor bị bắt.

McGregor vừa mới hoàn thành dịch vụ cộng đồng tại các nhà thờ để xóa các khoản phí tấn công xe buýt, nhưng chỉ vài ngày sau, anh lại thấy mình trong nước nóng.

McGregor đã giành danh hiệu vô địch hạng lông UFC vào tháng 12 năm 2015 với trận đấu loại trực tiếp 13 giây của nhà vô địch lâu năm Jose Aldo. Sau đó, anh ta đã tham gia một trận đấu hạng nặng với Nate Diaz vào năm 2016 và giành được một và thua một trước khi đi sau danh hiệu hạng nhẹ vào tháng 11 năm đó.

Tại UFC 205, anh trở thành máy bay chiến đấu đầu tiên trong lịch sử UFC giữ hai đai cùng lúc khi anh dừng Eddie Alvarez để giành được dây đeo 155 pound. UFC sau đó đã tước danh hiệu hạng lông của mình.

.

UFC đã loại bỏ đai nhẹ McGregor, do Nurmagomedov giành được, và nó đã thiết lập cuộc đấu với các máy bay chiến đấu sau khi McGregor vượt qua sự phân nhánh hợp pháp của cuộc tấn công xe buýt của mình.

Nhưng rắc rối vẫn tiếp tục tại UFC 229 vào tháng 10 vừa qua. Nurmagomedov đệ trình McGregor ở vòng thứ tư, từ chối người Ireland trong cơ hội giành lại một danh hiệu. Và sau đó, một cuộc hỗn chiến sau chiến đấu do Nurmagomedov bắt đầu đã khiến cả hai bị phạt và bị đình chỉ.

. Không có thông tin nào về việc brouhaha tiềm năng hiện tại ở Florida này sẽ làm gì với bảng thời gian của anh ta để trở về chuồng, nhưng rắc rối pháp lý trước đây của anh ta ở New York không bao gồm thời hạn thử việc.

Hãy theo dõi để biết thêm về câu chuyện này khi nó phát triển.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.