Khi cuộc đua danh hiệu Bundesliga diễn ra một bước ngoặt khác vào cuối tuần, biên tập viên bóng đá FOX Sports Asia Gabriel Tan kể lại trải nghiệm đầu tiên của mình về tất cả các bộ phim truyền hình và hành động.

Lần đầu tiên kể từ ngày 29 tháng 9 năm 2018, đương kim vô địch Bayern Munich đã trở lại trên đỉnh Bundesliga.

Đã 161 ngày kể từ thất bại 2-0 trước Hertha Berlin, chứng kiến ​​Bayern vượt qua Borussia Dortmund, người đã dẫn đầu với chín điểm gần đây vào tháng 12.

Đội ngũ trong tuần – Ngày mai 25

Trong khi Bayern Bayern đè bẹp chiến thắng 6-0 trước Wolfsburg vào Thứ Bảy, trận đấu với Dortmund đánh bại Stuttgart 3-1, hình thức ghi bàn miễn phí gần đây của đội bóng cũ đã chứng kiến ​​họ giành lại vị trí dẫn đầu về hiệu số bàn thắng.

. -German trong lịch sử của cuộc thi), James Rodriguez, Thomas Muller và Joshua Kimmich sẽ được chào đón bằng những cơn thịnh nộ.

Hai tuần trước, như một phần của chuyến tham quan truyền thông do Bundesliga tổ chức cho các nhà báo châu Á, tôi có đặc quyền đến thăm Allianz Arena để xem Bayern giải trí Hertha Berlin.

Trò chơi đó khác xa so với chiến thắng gần đây nhất của Bayern khi Hertha bắt đầu với đội hình 5-2-3 được thiết kế để làm nản lòng đối thủ của họ, với đội chủ nhà chỉ tìm thấy sự đột phá từ một pha lập công khi Javi Martinez về nhà góc ngay sau khi đánh dấu giờ.

Mặc dù không có một cuộc thi tự do, những người hâm mộ quê nhà không bao giờ ngừng đứng sau các anh hùng của họ và được kết hợp một cách đáng ngưỡng mộ bởi một túi những người ủng hộ Hertha nằm ngay trong một góc trên tầng cao nhất.

. giữ gìn bề ngoài của cấu trúc ban đầu.

Đấu trường Red Bull đã giữ lại bề ngoài quyến rũ của năm qua.

trong tầm với của họ nhưng với bóng đá UEFA Champions League để đảm bảo, RB Leipzig là đội được yêu thích trước đội khách ở giữa bảng, nhưng bị thủng lưới trước và cần một bàn gỡ hòa ấn tượng ở phút 89 từ đội trưởng Willi Orban để giành điểm.

Một lần nữa, bầu không khí không có gì rực rỡ từ đám đông nhà hát đồng thanh và vẫy cờ lớn để chào đón đội của họ lên sân, đến một túi của những người hâm mộ du lịch – trong khi số lượng nhỏ có giọng nói lớn – và có thể có thể dễ dàng nghe thấy giữa một biển những người ủng hộ RB Leipzig khi Andrej Kramaric ban đầu đưa họ lên dẫn trước trong hiệp một.

Bundesliga liên tục ganh đua với Premier League, La Liga và Serie A để trở thành đối thủ cạnh tranh phổ biến nhất trên thế giới, nhưng không thể phủ nhận rằng trải nghiệm của người hâm mộ ở Đức có thể khẳng định là tốt nhất.

. là € 26 (so với, Premier League là € 62).

Khi mùa giải lên đến đỉnh điểm, những người hâm mộ trên khắp nước Đức – từ các trung thành của Bayern và Dortmund thúc giục các cầu thủ của họ vượt qua để tìm kiếm ngôi vô địch cho những người từ Stuttgart và Hannover tuyệt vọng để tránh xuống hạng – sẽ chỉ đến trở nên đam mê hơn trong sự hỗ trợ của họ, nếu điều đó thậm chí có thể xảy ra.

Khẩu hiệu của Bundesliga, là bóng đá vì nó có nghĩa là một đội bóng và chắc chắn có nhiều khía cạnh tạo nên trò chơi hàng triệu người trên khắp thế giới theo tôn giáo.

Khi nói đến trải nghiệm của người hâm mộ, ít ai có thể làm tốt hơn hạng nhất của Đức và – ít nhất là – xem một trận đấu Bundesliga, vì tôi đã may mắn làm điều đó một hai tuần trước, chắc chắn là bóng đá vì nó có nghĩa là được.

Share.

Comments are closed.