SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 3 năm 2024 – Medtronic đã giành được 3 danh hiệu lớn tại Lễ trao Giải thưởng Healthcare Asia Medtech Awards 2024 (tạm dịch Medtech châu Á Chăm sóc sức khỏe 2024) vừa được tổ chức mới đây. Công ty đã được công nhận cho những nỗ lực của mình tại các quốc gia sau: Sáng kiến ​​Tiếp thị & Truyền thông của Năm – Singapore; Sáng kiến ​​Đối tác Bệnh viện của Năm – Malaysia; Sáng kiến ​​Đổi mới Kỹ thuật số của Năm – Philippines.

Medtronic at Healthcare Asia Medtech Awards 2024

Sự công nhận xuyên quốc gia nhằm vinh danh các công ty công nghệ y tế (medtech) xuất sắc ở châu Á, những đơn vị đã vượt lên trên cả việc đưa ra các sáng kiến ​​và phục vụ khách hàng của mình bằng những đổi mới đột phá. Đây là lần đầu tiên Medtronic Singapore và Malaysia được nhận giải thưởng cao nhất này tại Lễ trao Giải thưởng Medtech Chăm sóc sức khỏe châu Á, đồng thời là năm thứ ba liên tiếp Medtronic Philippines được vinh danh tại lễ trao giải.

Các sáng kiến ​​của Medtronic đã được công nhận bao gồm chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng về đột quỵ tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương của công ty, với sự tham gia của những người có ảnh hưởng đến lối sống, nhân viên, bác sĩ và bệnh nhân, thông qua sự kết hợp giữa các kênh truyền thông kỹ thuật số và truyền thống để tiếp cận bệnh nhân và những người chăm sóc trẻ tuổi của họ.

Medtronic cũng được công nhận vì mối quan hệ hợp tác với Institut Jantung Negara (IJN) – trung tâm tim mạch lớn nhất Đông Nam Á, liên quan đến các nỗ lực chung xây dựng năng lực và thành lập một trung tâm xuất sắc để giới thiệu các liệu pháp mới, nghiên cứu lâm sàng và các sáng kiến ​​mới về chăm sóc tim và mạch máu. Đồng thời, những nỗ lực của Medtronic trong việc liên tục giới thiệu công nghệ tiên tiến giúp mang lại kết quả tốt hơn cho bệnh nhân đã được ghi nhận thông qua việc ra mắt máy bơm insulin hệ thống vòng kín lai (hybrid closed-loop system) tiên tiến ở Philippines.

Bà Jennifer Cho, Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành của Medtronic Đảo Đông Nam Á (Island Southeast Asia) cho biết: “Tại Medtronic, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Chiến thắng của chúng tôi trong ba hạng mục cho thấy cách chúng tôi đang làm việc với toàn bộ đối tượng bệnh nhân, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, bệnh viện và nhân viên để nâng cao kiến ​​thức về bệnh tật và giới thiệu các cải tiến mới”.

https://www.Medtronic.com
https://www.linkedin.com/company/medtronic

Hashtag: #Medtronic

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Medtronic

Có trụ sở chính tại Dublin, Ireland, Medtronic plc là công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, mạnh dạn tấn công vào các vấn đề sức khỏe thách thức nhất mà nhân loại phải đối mặt bằng cách tìm kiếm và tìm ra giải pháp có hiệu quả. Sứ mệnh của Medtronic (gồm đội ngũ nhân viên toàn cầu gồm hơn 95.000 nhân viên làm việc tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ) là giúp giảm đau, phục hồi sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Các công nghệ và liệu pháp của Medtronic đang điều trị 70 tình trạng sức khỏe và bao gồm các thiết bị tim mạch, robot phẫu thuật, máy bơm insulin, dụng cụ phẫu thuật, hệ thống theo dõi bệnh nhân…

Được hỗ trợ bởi kiến ​​thức đa dạng, sự đam mê nghề nghiệp và mong muốn giúp đỡ tất cả những người cần nó, Medtronic cung cấp những công nghệ tiên tiến giúp thay đổi cuộc sống của hai người mỗi giây, mỗi giờ, mỗi ngày. Medtronic nỗ lực trao quyền cho dịch vụ chăm sóc dựa trên hiểu biết sâu sắc, những trải nghiệm đặt con người lên hàng đầu và kết quả tốt hơn cho thế giới. Trong mọi việc làm của mình, Medtronic đang tạo ra những điều phi thường.

Để biết thêm thông tin về Medtronic (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: MDT), hãy truy cập www.Medtronic.com và theo dõi Medtronic trên LinkedIn.

Hashtag: #Medtronic

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.