Mối quan hệ mở rộng này sẽ giúp Cognizant tiếp tục cung cấp các dịch vụ được quản lý trên nền tảng đám mây cho Pon IT và nhiều công ty điều hành của Pon IT nhằm nâng cao tính linh hoạt, trực giác và đổi mới.

TEANECK, N.J., ngày 27 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ — Cognizant (Nasdaq: CTSH) hôm nay đã tuyên bố gia hạn mối quan hệ lâu dài với Pon IT, thành viên của tập đoàn đa quốc gia Pon Holdings thuộc sở hữu của gia đình người Hà Lan. Mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp Cognizant tiếp tục cung cấp các dịch vụ được quản lý trên nền tảng đám mây cho Pon IT ở phạm vi trên toàn bộ các công ty điều hành của Pon IT. Trong giai đoạn hợp tác tiếp theo, Cognizant sẽ tiếp tục triển khai các phương pháp tối ưu hóa khác dự kiến sẽ giúp Pon IT được hưởng lợi từ nền tảng đám mây tích hợp, trực quan và linh hoạt.

New Cognizant Logo

Trong suốt mối quan hệ kéo dài sáu năm, Cognizant đã chuyển đổi cơ sở hạ tầng của Pon IT để xây dựng một nền tảng linh hoạt giúp tận dụng sức mạnh của tự động hóa. Với nhiều công ty điều hành khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Cognizant tiếp tục xây dựng nền tảng đám mây dịch vụ được quản lý trong mối quan hệ được gia hạn này nhằm mục đích cho phép Pon IT tiếp cận và tận dụng các khả năng và quy trình được chia sẻ cũng như dữ liệu theo yêu cầu. Nền tảng này được thiết kế để mang lại tính ổn định và hiệu quả cho Pon IT.

Ông Ton van Dijk, Giám đốc Thông tin Pon Holdings cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đối tác Cognizant sẽ tiếp tục hỗ trợ chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được xây dựng trên mối quan hệ hợp tác hiện có của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng thông qua kiến thức và kinh nghiệm chung, chúng tôi có thể cải thiện hơn nữa nền tảng vốn đã ổn định và đã được chứng minh của mình”.

Ông Saket Gulati, Giám đốc khu vực Bắc Âu tại Cognizant cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục hợp tác với Pon IT để cung cấp các dịch vụ được quản lý cho nền tảng đám mây của họ và mang lại lợi ích. Trong suốt mối quan hệ lâu dài, chúng tôi đã phối hợp với đội ngũ tại Pon IT để hiện đại hóa và tối ưu hóa nền tảng đám mây nhằm khai thác giá trị kinh doanh mà công nghệ này mang lại. Các doanh nghiệp sử dụng giải pháp đám mây được hưởng lợi từ lợi thế cạnh tranh như hiệu quả được cải thiện, tính linh hoạt, đổi mới và quy mô nhờ vào những lợi ích mạnh mẽ của giải pháp đám mây. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với Pon IT”.

Giới thiệu về Pon Holdings

Pon là một công ty đa quốc gia do gia đình sở hữu với doanh thu hàng năm hơn 10 tỷ euro. Với trụ sở chính tại Hà Lan, Pon thuê khoảng 15.700 nhân viên tại 34 thị trường trên 6 châu lục. Đại diện cho nhiều thương hiệu uy tín thông qua hơn 110 công ty, Pon hoạt động trong bốn lĩnh vực: ô tô, xe đạp, thiết bị nặng và nguồn điện, và nông nghiệp. Sứ mệnh của Pon là giúp mọi người, các thành phố và các ngành công nghiệp luôn phát triển hiệu quả và bền vững.

Tham khảo thêm https://pon.com

Giới thiệu về Cognizant  

Cognizant (Nasdaq: CTSH) cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ thuật cho các doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, đổi mới các quy trình và chuyển đổi trải nghiệm để họ có thể giữ vững vị thế dẫn đầu trong thế giới thay đổi nhanh chóng này. Hãy chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày. Xem cách thực hiện tại www.cognizant.com hoặc @cognizant.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi / Châu Á – Thái Bình Dương / Châu Mỹ:

Christina Schneider 

christina.schneider@cognizant.com  

Ấn Độ:

Rashmi Vasisht 

rashmi.vasisht@cognizant.com Logo – https://sporttimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/Doi-Moi-Giao-Duc-Thong-Qua-AI-Cognizant-Ky-Hop.jpg

SOURCE Cognizant Technology SolutionsNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.