HÀ NỘI, VIỆT NAM –
Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 3 năm 2024 – Giải thưởng Thành phố Thông minh Thế giới do Hội nghị Thế giới về Triển lãm Thành phố Thông minh (Smart City Expo World Congress) đã được tổ chức thành công trong vòng 13 năm qua và đây được coi là “Giải Oscar” trong lĩnh vực phát triển thành phố thông minh toàn cầu.

Từ năm 2010 đến năm 2025, 440 thành phố thuộc thị trường mới nổi dự kiến sẽ thúc đẩy gần một nửa mức tăng trưởng GDP toàn cầu. Trong số đó đáng kể là các thành phố mới nổi ở châu Á, chiếm 57% dân số thế giới và phần lớn sinh sống ở khu vực thành thị. Sự phát triển của các thành phố này không chỉ thể hiện tiềm năng to lớn mà còn phản ánh sự đa dạng độc đáo được hình thành từ dân tộc, địa lý, lịch sử và phát triển kinh tế.

Giải thưởng Thành phố Thông minh trong Khu vực* (*tập trung đặc biệt vào các thành phố mới nổi ở Châu Á) nhằm mục đích vinh danh các dự án, doanh nghiệp và nhà lãnh đạo xuất sắc trong phát triển thành phố thông minh, thúc đẩy văn hóa học tập và hợp tác giữa các thành phố ở Châu Á và tăng cường sự phát triển đa dạng. Giải thưởng khuyến khích hoạt động chia sẻ kinh nghiệm thành công và giải pháp chiến lược, thúc đẩy các nỗ lực chung hướng tới số hóa, quản lý môi trường và tăng trưởng bền vững tại các đô thị trên toàn châu Á.

Nguyên tắc đánh giá của Giải thưởng xoay quanh tính toàn diện, bình đẳng, công nghệ vì lợi ích và sự hợp tác giữa nhiều bên liên quan. Các khía cạnh chính của đánh giá bao gồm tính đa dạng, đổi mới, mức độ phù hợp, tầm ảnh hưởng, thiết kế ưu việt nhất, sự tham gia của công dân, đồng sáng tạo, tính toàn diện, tính khả thi và khả năng nhân rộng của các giải pháp (để biết chi tiết cụ thể, vui lòng tham khảo các điều khoản và trường hợp cho Giải thưởng).

Các đơn vị lọt vào danh sách sơ tuyển sẽ được mời tham gia Hội nghị Thế giới về Triển lãm Thành phố Thông minh. Sân khấu Hàng Châu (Hangzhou Stage), dự kiến diễn ra từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 9 năm 2024, bao gồm các diễn đàn liên quan, các cuộc họp kín của chính phủ-doanh nghiệp và lễ trao giải. Các đơn vị lọt vào danh sách sơ tuyển và chiến thắng, cũng như các đơn vị liên kết sẽ được trao cúp và chứng chỉ. Đồng thời các trường hợp lọt vào danh sách sơ tuyển và chiến thắng có liên quan sẽ được tổng hợp trong Danh sách tuyển chọn các Trường hợp trao Giải thưởng (Khu vực*).

Để đăng ký tham gia “Giải thưởng Thành phố thông minh trong Khu vực*”, vui lòng truy cập liên kết sau:
http://www.tomorrow-city.com/2024RSCA.

Hashtag: #TomorrowCity

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.