Người quản lý Scotland Alex McLeish đã đưa ra một câu trả lời chặt chẽ cho các câu hỏi về tương lai của anh ấy sau khi đội của anh ấy thất bại trước Kazakhstan.

Alex McLeish từ chối rút ra những suy đoán xung quanh tương lai của mình sau thất bại 3-0 của Scotland trước Kazakhstan vào thứ năm.

Một bên thiếu kinh nghiệm đã bị đánh bại một cách thành công trong vòng loại Euro 2020 mở màn của họ ở Astana khi các bàn thắng của Yuriy Pertsukh và Yan Vorogovskiy trong 10 phút đầu tiên tạo ra âm thanh cho một cuộc đi chơi ảm đạm.

Baktiyor Zainutdinov đã thêm một phần ba sớm trong giai đoạn thứ hai để dập tắt mọi hy vọng còn sót lại khi phe của McLeish được đưa trở lại trái đất với một cú va chạm sau khi thăng hạng Liên đoàn Quốc gia vào tháng 11.

Khi được hỏi liệu một kết quả đáng thất vọng như vậy có thể dẫn đến việc ông bị sa thải hay không, McLeish trả lời: "Tôi sẽ tiếp tục làm công việc của mình. Đủ để nói rằng tôi sẽ không bị cuốn hút vào câu hỏi đó.

"Tôi không thực sự xếp hạng các trận thua. Tôi chỉ cảm thấy rằng về mặt thua, sau đó tôi phải hồi phục. Tôi luôn cảm thấy thấp thỏm sau một trận đấu, nhưng như tôi đã nói, tôi khá giỏi trong việc trở lại. "

Lịch thi đấu Nhóm I tiếp theo của Scotland diễn ra dưới hình thức chuyến đi tới San Marino vào Chủ nhật, và McLeish yêu cầu một phản hồi từ các cầu thủ của anh ấy, trong khi phá hỏng sự vắng mặt của các nhà điều hành đội một như Andy Robertson.

"Tất nhiên, nó chưa bao giờ kết thúc cho đến khi nó kết thúc. Chúng tôi đã quay trở lại sau màn trình diễn tệ hại ở Israel [in the Nations League] và đó là những gì chúng tôi phải làm sau trò chơi này", ông nói.

"Chúng tôi có những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm phải trở lại đội tuyển Scotland. Rõ ràng, chúng tôi cần phải có một đội hình mạnh nhất có thể nếu chúng tôi sẽ thành công ở vòng loại.

"Chúng tôi đã có rất nhiều chàng trai giành được mũ đầu tiên và mũ đầu. Về các mục tiêu, vào bên trong chúng tôi là điều mà chúng tôi thực sự nhấn mạnh với các cầu thủ. Chúng tôi chưa bao giờ thấy điều đó trong thực tế.

"Nó có thể được ngăn chặn với vị trí tốt hơn. Ba kết thúc khá tuyệt vời nhưng đó là một đêm tồi tệ từ chúng tôi phòng thủ và tôi nói rằng đó là một đội."

Share.

Comments are closed.