Là T.J. Dillashaw sườn đột ngột rơi từ độ cao lớn, sự sụp đổ mạnh nhất mà chúng ta đã thấy trong MMA? Thỏa thuận trả tiền theo lượt xem mới của UFC với ESPN có tốt cho bất kỳ ai ngoài hai bên đã đồng ý không? Và điều gì sẽ trở thành của Daniel Cormier, bây giờ là sinh nhật lần thứ 40 của anh ấy đã đến và biến mất?

Đó và những câu hỏi cấp bách khác trong tuần này Twitter Twitter Twitter. Để đặt câu hỏi cho riêng bạn, hãy tweet tới @BenFowlkesMMA.

* * * *

https: // pl platform.twitter.com/widgets.js

Tùy thuộc vào cách chúng tôi muốn xác định điều tồi tệ nhất. Có thể có một số người rời khỏi lồng trên cáng tiến thẳng vào phẫu thuật (cậu bé Anderson Silva dường như không có thời gian tuyệt vời ở đây), người sẽ không đồng ý với bạn số liệu.

Nhưng vâng, thua cuộc đấu tranh vì một vành đai chỉ phải từ bỏ vành đai khác của bạn do những phát hiện bất lợi sau đó về mối quan hệ ma túy, đó là một cú ngã khá mạnh đối với T.J. Dillashaw. Anh ấy bắt đầu đêm đó với suy nghĩ rằng anh ấy sớm tham gia câu lạc bộ vô địch đôi. Bây giờ, anh ấy đã nhận được một vành đai với tên của mình, và anh ấy đang nhìn vào một hệ thống treo dài tiềm năng thay thế.

Bạn có thể tưởng tượng nếu anh ấy thắng, mặc dù? Nếu anh ấy đã đánh bại Henry Cejudo và giết chết bộ phận ruồi theo cách anh ấy nói? Sau đó, sự ngạc nhiên hồi tố này sẽ thực sự để lại cho chúng ta một mớ hỗn độn. Vì vậy, tôi đoán nó có thể luôn luôn tồi tệ hơn. Vâng, đối với chúng tôi, ý tôi là. Đối với Dillashaw, vâng, điều này có thể cảm thấy như nó tồi tệ như nó có thể nhận được.

https: // pl platform.twitter.com/widgets.js

Sự nhầm lẫn rất nhiều sau thông báo thay đổi trả tiền theo lượt xem này, vì vậy ít nhất bạn đã có công ty. Đầu tiên, một vài điều nhanh chóng để mọi người hy vọng sẽ ngừng hỏi tôi vài câu hỏi lặp đi lặp lại trên Twitter:

  • Nếu bạn xem trả tiền theo lượt xem của UFC tại các quán bar hoặc nhà hàng, không có gì thay đổi. Mua sự kiện cho các cơ sở thương mại vẫn sẽ hoạt động như mọi khi.
  • Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, vâng, bạn có thể tiếp tục và bỏ qua tin tức này.
  • Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ và muốn mua một lượt xem trả tiền UFC tại nhà, bạn sẽ cần đăng ký ESPN +.

Nó là thứ cuối cùng mà mọi người thực sự vấp ngã. Có vẻ như UFC và ESPN biết rằng đó có thể là trường hợp, bởi vì thông cáo báo chí về thỏa thuận này không đề cập đến nó. Đó chỉ là một email tiếp theo cho một đại diện của UFC đã làm rõ nó cho tôi.

Có lẽ nó có nhiều rào cản tâm lý hơn là tài chính. Bạn nói rằng tôi phải cho bạn tiền chỉ đơn giản là kiếm được đặc quyền cho bạn nhiều tiền hơn?

Ngoài ra, hầu hết chúng ta đã có nhiều dịch vụ thuê bao và phí tín dụng định kỳ trong cuộc sống. Yêu cầu chúng tôi thêm một sự kiện khác – đặc biệt là khi, hey, có lẽ chúng tôi chỉ muốn đặt hàng sự kiện này – mời chúng tôi xem xét mức độ chúng tôi muốn xem nội dung này tệ đến mức nào.

Theo câu hỏi của bạn, giá trả cho mỗi lượt xem (tính đến thời điểm hiện tại) được đặt để giảm khoảng năm đô la. Vì vậy, nếu bạn giữ đăng ký ESPN + hiện tại của mình, bạn có thể tự nói với mình rằng tất cả đều hoạt động với cùng một số tiền – giả sử bạn là loại người khó tính mua một lượt xem trả tiền mỗi tháng.

Tuy nhiên, những gì thỏa thuận này thực sự đại diện là một rào cản mới đối với người hâm mộ Hoa Kỳ. UFC thích nó bởi vì nó đã đảm bảo tiền từ ESPN trả trước. Và ESPN thích nó bởi vì, này, bây giờ bạn phải kinh doanh với dịch vụ phát trực tuyến này nếu bạn muốn xem các trận đánh.

Nhưng đối với người hâm mộ mới? Nó chỉ thêm các bước cho quá trình mua hàng. Bạn phải đăng ký dịch vụ đăng ký, sau đó mua thứ bạn thực sự muốn, sau đó tìm ra ứng dụng nào trên TV để truyền phát trực tuyến, sau đó hy vọng luồng phát ra rõ ràng và ngay cả trong những đêm chiến đấu lớn khi nhu cầu cao và hàng xóm của bạn đều đang xem Netflix. Mỗi bước bổ sung cung cấp một cơ hội khác để nói quên nó và thay vào đó làm một cái gì đó khác.

Thật khó để phát triển cộng đồng fan hâm mộ khi phần lớn nội dung đứng sau một tường thành (hoặc một loạt trong số họ). Có vẻ như UFC đã quyết định rằng họ không nghĩ rằng rủi ro chừng nào tiền được bảo đảm tiếp tục chảy vào.

https: // pl platform.twitter.com/widgets.js

https: // pl platform.twitter.com/widgets.js

Có một điểm thú vị. Cejudo sườn giành chiến thắng trước nhà vô địch bantam hạng nặng, kết hợp với nhà vô địch đó sau đó vấp ngã vào hố phát hiện bất lợi, loại kết hợp để làm cho Cejudo cảm thấy giống như nhà vô địch 135 pound. Hơn thế nữa, bantam weight có một loạt các ứng cử viên thú vị – Marlon Moraes là người đầu tiên trong số họ – những người xứng đáng có cơ hội chiến đấu cho vành đai.

Nếu bạn kết hợp Cejudo với Moraes cho danh hiệu còn trống đó, tôi đã thắng Khiếu nại một chút. Nhưng nếu không có Cejudo trong bộ phận bay, vâng, nó sẽ có thể khô lại và thổi bay trong gió. Vì vậy, có lẽ Dillashaw đã giết chết sư đoàn. Không phải theo cách anh ấy lên kế hoạch.

https: // pl platform.twitter.com/widgets.js

Trước hết, chúng ta có thể tạm dừng một lát và nhìn vào bức ảnh này của Daniel Cormier kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của mình ở nhà với gia đình không? Cụ thể hơn, chúng ta có thể phóng to bánh? Có phải họ đã đặt những con sâu gummy trên chiếc bánh đó? Có thể theo yêu cầu của anh ấy? Bởi vì nếu vậy, anh bạn, đây có thể là điều đáng lo ngại nhất mà tôi đã từng biết về Cormier, mà tôi đoán chỉ nhắc nhở tôi rằng sự nghiệp của anh ấy không có scandal như thế nào.

Nhưng tôi lạc đề, và bây giờ tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bạn theo thứ tự:

1. Không, tôi không thấy anh ấy nghỉ hưu mà không có ngày trả lương cuối cùng. Nó chỉ là quá trêu ngươi. Trừ khi vết thương của anh ta rất tệ và mất quá nhiều thời gian để chữa lành (luôn luôn có thể xảy ra với chúng tôi, ý tôi là tuổi của anh ta) mà anh ta không thể tấn công trong khi bàn ủi nóng, anh ta sẽ vào đó ít nhất một lần nữa.

2. Tôi nghĩ anh ấy sẽ lấy Brock Lesnar nếu anh ấy có thể lấy anh ấy. Nhưng nếu anh ta có thể, vì lý do này hay lý do khác, tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy anh ta được nói chuyện trong một cuộc chiến Jon Jones thứ ba.

3. Bất cứ ai anh ta chiến đấu vào thời điểm này, nó sẽ là tiền khiến anh ta làm điều đó. Anh ấy đã có danh hiệu của mình. Anh ấy đã củng cố vững chắc vị trí của mình trong môn thể thao này. Nếu anh ấy sắp sửa vượt qua ngày hết hạn tự buộc, thì anh ấy sẽ không thể để anh ấy có thể chiến đấu với Curtis Blaydes trước 250.000 người xem trả tiền.

https: // pl platform.twitter.com/widgets.js

Để rõ ràng, đó là yêu cầu của Conor McGregor, để đổi lấy việc bị va vào sự kiện hợp tác chính. Ở đây, trích dẫn:

Nếu UFC muốn tôi tham gia vào sự kiện hợp tác chính đó và giúp đỡ điều đó, thì tôi sẽ tham gia vào sự kiện hợp tác chính, nó đã thúc đẩy thương hiệu của họ vượt qua những lời hoa mỹ mà họ có, ông McG McGor nói. Không có vấn đề gì với điều đó. Nhưng nếu họ muốn tôi thúc đẩy điều đó – và tôi không có vấn đề gì với việc đó – hãy cho tôi cổ phần hợp pháp của tôi trong công ty UFC. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu. Bạn có thể đưa tôi vào trận chiến đầu tiên của ESPN +, không vấn đề gì. Vì vậy, hãy để Lừa xem nó diễn ra như thế nào. [[9009004]

Nói cách khác, nếu UFC muốn McGregor trở thành một cầu thủ trong đội, anh ta muốn chắc chắn rằng anh ta thực sự là một phần của đội.

Về việc nó có công bằng hay không, tôi không chắc rằng từ đó thậm chí còn áp dụng ở đây. Ban lãnh đạo UFC muốn McGregor làm một cái gì đó, và anh ấy nói với họ những gì nó sẽ làm để thuyết phục anh ấy làm điều đó. Nếu họ quyết định đánh đổi thì không có giá trị, tốt thôi. Anh ta có thể ngồi xung quanh và chờ đợi một đề nghị tốt hơn, và UFC có thể cố gắng tìm ra cách bán hàng triệu lượt mua trả tiền cho mỗi lượt xem trong một đêm mà không có anh ta.

Ben Fowlkes là chuyên gia MMA MMA của Junkie và Hoa Kỳ. Theo dõi anh ấy trên Twitter tại @BenFowlkesMMA. Twitter Mailbag xuất hiện vào thứ năm hàng tuần trên MMA Junkie.

Share.

Comments are closed.