Trong khi Manchester United hoàn toàn không phải là đội bóng tốt nhất ở châu Âu, Quỷ đỏ chắc chắn có thể khẳng định mình là đội bóng mạnh nhất lục địa vào lúc này. Họ chỉ không cho nhượng bộ, phải không?

Đối với tất cả các cuộc nói chuyện về United đã bị Paris Saint-Germain (PSG) ruồng bỏ và bị ruồng bỏ ở mọi bộ phận trên hai chân, Quỷ đỏ treo ở đó khi Sir Alex Ferguson theo dõi từ khán đài và cuối cùng đánh vào huyền thoại của họ người quản lý với một làn sóng deja vu sấm sét mà thậm chí anh ta không ngờ tới.

Không, về chất lượng thuần túy, đây không phải là một màn trình diễn cổ điển của Manchester United theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Nhưng về mặt tinh thần, đó là một màn trình diễn tốt như bất kỳ thứ gì họ đã đặt vào kể từ khi Scot khởi hành huyền thoại. Bị ảnh hưởng bởi một cuộc khủng hoảng chấn thương với 10 cầu thủ đội một bị thương, Quỷ đỏ đã tung ra 5 cầu thủ trưởng thành tại thời điểm tiếng còi toàn thời gian được thổi lên, và mỗi người đều thể hiện 'tinh thần thống nhất' của họ.

Khi đồng hồ điểm 89, mặc dù mọi người đang chuẩn bị chúc mừng Quỷ đỏ vì những nỗ lực dũng cảm của họ – không ai, có lẽ chính Sir Alex đã mong chờ được ăn mừng sự trở lại lịch sử chỉ 10 phút sau. Trong khi họ được trọng tài trên toàn thế giới giúp đỡ, thì chính sự ngoan ngoãn của họ đã mang đến cho họ cơ hội. May mắn có thể đã chơi nó một phần nhưng Solskjaer Phụ phí chắc chắn đã làm hết sức mình để buộc phụ nữ may mắn nụ cười quyến rũ.

Chỉ vài tháng trước, khi các phương tiện truyền thông xã hội đang xôn xao với bức ảnh Solskjaer thuật lại câu chuyện về mục tiêu lịch sử của anh ta ở Barcelona với bộ ba trẻ Rashford, Lingard và Martial. Người Na Uy ít nhận ra rằng một trong số họ sẽ tiếp tục và tái tạo một kỳ tích tương tự sau hai tháng và mặc dù sự khôn ngoan về chiến thuật của Na Uy không có gì phải nghi ngờ, nhưng tín dụng lớn nhất của anh ta là khôi phục lại câu lạc bộ về khả năng phục hồi cũ.

Họ có thể không phải lúc nào cũng sở hữu chất lượng như đối thủ của mình, nhưng mong muốn và thái độ của người Mancunian là thứ hai không thua kém đội nào khác ở châu Âu. Thật vậy, nó không phải là lần đầu tiên United đào sâu và tìm ra thứ gì đó kỳ diệu. Quỷ đỏ đã chiến đấu để giành lại chiến thắng phút thứ 89 vào cuối tuần, mặc dù bị tàn phá vì chấn thương và chỉ một tuần trước đó, họ gần như đánh bại người của Jurgen Klopp tại Old Trafford mặc dù bị buộc phải thay ba lần trước khi hiệp một kết thúc.

Vì vậy, chính tinh thần này sẽ khiến United nghĩ rằng không có giới hạn cho những gì họ có thể đạt được thuật ngữ này. Đã chủ trì các chiến thắng trước Spurs, Arsenal, Chelsea và giờ là PSG trong câu thần chú tạm thời của anh ấy tại câu lạc bộ, Solskjaer chắc chắn sẽ nói với các chàng trai của mình nhắm vào bầu trời.

Hơn nữa, với việc Ajax cũng đứng đầu kỷ lục Real Madrid, Champions League chắc chắn có vẻ thiên về tinh thần trong thời gian này và về mặt tính cách, không có ai có thể vượt qua United vào lúc này.

Share.

Comments are closed.