WICHITA, Kan. – Trong nhiều năm, Junior Dos Santos đã phản đối việc Brock Lesnar có cơ hội ở UFC. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy không hài lòng với kịch bản lờ mờ trong đó Lesnar trở lại UFC để thách đấu với nhà vô địch hạng nặng Daniel Cormier.

Lesnar (5-3 MMA, 4-3 UFC) đã được coi là người thách đấu với danh hiệu Cormier nhiệt (22-1 MMA, 11-1 UFC) kể từ khi hai người có cuộc đối đầu tại UFC 226 vào tháng Bảy. Tuy nhiên, trận đấu đã bị trì hoãn lâu hơn dự kiến, và với Cormier bị thương và Lesnar vẫn cam kết thực hiện nghĩa vụ WWE, không có ngày nào trong tầm ngắm.

Chủ tịch UFC Dana White cho biết gần đây như cuối tuần vừa qua rằng Lesnar, người đã không bước vào bát giác kể từ UFC 200 vào tháng 7 năm 2016 và không có chiến thắng MMA chính thức kể từ tháng 7 năm 2010, vẫn là cuộc chiến mà anh ấy đã tham gia kế hoạch cho Cormier tiếp theo.

Nhà vô địch UFC Jon Jones thà đối mặt với Brock Lesnar hơn Daniel Cormier trong động thái hạng nặng

Chấn thương lưng làm trì hoãn sự trở lại của nhà vô địch UFC Daniel Cormier, hủy bỏ nghỉ hưu ở tuổi 40 một ứng cử viên nặng ký như Dos Santos (20-5 MMA, 14-4 UFC), người sẽ cố gắng tiếp tục leo lên một danh hiệu của chính mình trong trận đấu với UFC vào thứ Bảy trên trận đấu với ESPN + 4 với Derrick Lewis (21-6 MMA, 12-4 UFC), trạng thái của hình ảnh tiêu đề là không khuyến khích.

Triệu Điều này khi Daniel Cormier muốn chiến đấu với Brock Lesnar; Tôi biết anh ấy muốn kiếm tiền, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì, ông Dos Dos Santos nói với MMA Junkie. Một người duy nhất muốn thấy rằng chiến đấu hoặc thực hiện cuộc chiến đó là anh ta. Không ai khác muốn thấy điều đó. Tất nhiên Brock Lesnar anh ta là một anh chàng rất lịch sự nên mọi người thích xem anh ta và họ trả tiền để theo dõi anh ta, đó là lý do tại sao anh ta muốn chiến đấu với anh ta. Nhưng anh bạn, thật là nực cười khi đưa anh ta trở lại trong môn thể thao này và để anh ta chiến đấu cho danh hiệu này.

Đây sẽ là một sự thiếu tôn trọng đối với tất cả chúng ta trong môn thể thao này và ngay cả với tổ chức. Tôi không nghĩ rằng, đó là thứ để làm, nhưng bất cứ điều gì. Chính trị là chính trị. Chỉ

UFC trên ESPN + 4 diễn ra tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Dos Santos vs Lewis đóng vai trò là sự kiện chính của thẻ, phát trực tiếp trên ESPN +.

Mặc dù Cormier so với Lesnar dường như là cuộc chiến danh hiệu hạng nặng tiếp theo, nhưng có rất nhiều sự kiện trong quá khứ, trong đó một sự trở lại của Lesnar đã xảy ra chỉ để nó bị lãng phí. Nhà cựu vô địch UFC là không thể đoán trước, và sự trở lại có thể dễ dàng bị trật bánh.

Điều đó sẽ mở ra cơ hội cho một người như Dos Santos có khả năng trượt vào bức tranh tiêu đề. Chiến thắng trước Lewis, người vừa thua trận đấu với Cormier tại UFC 230 vào tháng 11, sẽ đẩy Dos Santosát giành chiến thắng lên ba, và người Brazil nghĩ rằng sơ yếu lý lịch đã nói lên điều đó.

Tôi sẽ giành chiến thắng ở đây và tôi sẽ rất vui mừng khi đối mặt với Daniel Cormier, ông Dos Dos Santos nói. Cúp Daniel Cormier là một nhà vô địch khác nhau. Anh ấy đã đạt được một số điều tuyệt vời trong sự nghiệp của mình và đối với tôi, thật tuyệt khi được đối mặt với anh ấy. Tôi hy vọng tôi có thể là người tiếp theo, nhưng tôi thực sự quan tâm. Điều tôi thực sự muốn là giữ cho mình hoạt động. Tôi muốn chiến đấu càng sớm càng tốt sau chiến thắng này và bất cứ điều gì xảy ra trong sự nghiệp này, tôi biết cú sút danh hiệu của mình sẽ đến rất sớm. [[9009003]

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.