TRÒ CHƠI Jay Williams tự hỏi tại sao Lakers và LeBron James lại chiến đấu với tỷ lệ cược dài cho một vị trí thi đấu: Hãy để nó đi. Tập trung vào năm tới. Nhẫn

Lakers quay cuồng đã mất bốn trong số năm và bây giờ là một cú sút xa cực kỳ để thực hiện các trận play-off NBA. Đã đến lúc phải làm điều không thể tưởng tượng được và ngồi LeBron James?

Jay Williams, nhà phân tích của ESPN nghĩ vậy. Cựu ngôi sao đại học và cầu thủ NBA cho biết vào sáng thứ Hai trên mạng Chương trình Get Up! Hãy nói rằng Lakers nên tắt máy Le Leronron James trong 19 trận cuối cùng.

Viking Magic Johnson cần phải đóng cửa LeBron James, ông Williams Williams nói. Anh ấy cần phải mang nó đi khỏi LeBron, bởi vì niềm tự hào của LeBron sẽ muốn anh ấy chơi. LeBron là đối thủ cạnh tranh cuối cùng, và anh ta sẽ muốn cạnh tranh cho một vị trí tám [playoff]. Nhưng nếu bạn đang nghĩ về lợi tức đầu tư dài hạn cho LeBron James, 34 tuổi, bạn phải có khả năng ngăn chặn rằng nếu bạn là Magic Johnson, và nói, 'OK, LeBron, ngồi xuống, tôi không cần bạn bị thương khi ngồi xuống, hãy khỏe mạnh. ''

NBA chắc chắn sẽ cau mày vì điều đó, đưa ra chỉ thị gần đây của giải đấu cho Pelicans rằng họ phải chơi ngôi sao bất mãn Anthony Davis chứ không phải ngồi anh ta. Nhưng Lakers có thể có lập trường tương tự với James, và chơi anh ta cực kỳ hạn chế trong những phút còn lại? Williams cho biết ngồi James sẽ cho phép đội thể hiện các cầu thủ trẻ hơn và tăng giá trị thương mại của họ. Và theo như huấn luyện viên Luke Walton, thì Williams, cũng như nhiều người khác, hy vọng anh ấy sẽ ra đi.

Sau này, hãy để cho những tài sản trẻ này tham gia trở lại, hãy để chúng chơi mà không cần LeBron và tự giới thiệu, để bạn có thể tạo ra nhiều tài sản hơn, ông Williams Williams nói. Ngoài ra, Luke Walton, bạn sẽ trở thành huấn luyện viên tiếp theo của UCLA, hãy bắt đầu mong đợi ai sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của chúng tôi và bắt đầu thực sự chú ý đến việc chúng tôi sẽ giao dịch với ai lý do.

Hồi [ESPN’s] Chỉ số BPI mang lại cho họ cơ hội 1,1 phần trăm để thực hiện trận playoffs. Tại sao bạn chiến đấu vì điều đó? Để nó đi. Tập trung vào năm tới. Nhẫn

Williams, một cựu ngôi sao tại Duke, là lựa chọn tổng thể số 2 trong Dự thảo NBA 2002. Anh ấy đã chơi một mùa cho Bulls trước khi một vụ tai nạn xe máy nghiêm trọng kết thúc sự nghiệp của anh ấy.

Share.

Comments are closed.