https: //content.jwpl platform.com/lologists/FLu19iir.js

" n t t n t t tif (typeof (jQuery) == " function ") {(function ($) {$. Fn.fitVids = function () {}}) (jQuery)}; n t t t tjwplayer ('jwplayer_XH6jhBgu_FLu19iir_div'). setup ( n t t t t { "Advertising ": { "admessage " : "Video này sẽ tiếp tục sau xx giây ", "thầu ": { "nhà thầu ": [{“id”:”210076″,”name”:”SpotX”}] "settings ": { "mediationLayerAdServer ": "dfp ", "floorpriceCents ": 25}}, "client ": "googima ", "cuetext ": "Advertising ", "calendar ": [{“offset”:”pre”,”type”:”linear”,”tag”:”%%VAST_TAG%%”}] "Skipmessage ": "Bỏ qua quảng cáo trong xx giây ", "vpaid_mode ": "không an toàn ", "differ_load_timeout ": 15000, "load_video_timeout ": 15000, "request_timeout ": 10000, "max_red : 8}, "autoPause ": { "khả năng xem ": "true "}, "danh sách phát ": "https: / / content.jwpl platform.com / ffeed/XH6jhBgu.json","ph":2 Bolognttt);nttnt"sdpJwembed.start();

Bạn đã bao giờ có một trong những tuần và / hoặc cuối tuần đó, khi bạn đến Thứ Hai, bạn hầu như không thể nhớ mọi thứ đã xảy ra? Rằng nhiều hay ít hơn mỗi tuần trong thế giới thể thao chiến đấu, nơi vương quốc của tin tức kỳ lạ là khá nhiều nơi chúng ta sống.

Đó là lý do tại sao chuyên gia MMAjunkie Ben Fowlkes mang đến cho bạn sự phá vỡ để hiểu ý nghĩa của những gì vừa xảy ra, được trình bày trong thời gian cần để lấy một tách cà phê trước khi ông chủ thông báo bạn mất tích.

Tuần này, chúng ta đang nhìn lại một UFC 235 đầy hành động, nơi Jon Jones suýt trải qua loại deja vu tồi tệ nhất, Kamaru Usman đã đưa ra một số quyết định thú vị, Ben Askren và Robbie Lawler kết hợp cho một cuộc đụng độ hoàn toàn không thỏa mãn, và Johnny Walker tự làm mình bị thương theo cách kỳ quái nhất cho tất cả mọi người thấy.

Xem video trên.

Chúng tôi muốn nói rằng tin tức won luôn như thế này, nhưng thôi nào, chúng tôi đang đùa ai?

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 235, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Góc xanh là không gian blog MMAjunkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.