Du khách Bangladesh đã đánh bại Campuchia 1-0 trong trận giao hữu quốc tế được tổ chức tại sân vận động Olympic Phnom Penh như một phần của sự chuẩn bị cho vòng loại Giải vô địch AFC U-23 năm 2020 dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào cuối tháng này.

Cả hai bên đều chiếm lĩnh phần lớn các cầu thủ U-23 khi họ xây dựng vòng loại giải vô địch lục địa bắt đầu từ ngày 22 tháng 3 và chính Bangladesh là đội vượt trội trong hầu hết 90 phút.

Tuy nhiên, chỉ đến phút thứ 83, Bangladesh cuối cùng cũng tìm được người mở. Chính Mohammed Rabiul Hassan đã phá vỡ thế bế tắc bằng một cú dứt điểm đơn giản và mang lại cho đội quân du hành một chiến thắng trước Chiến binh Angkor.

.

Trong khi đó, Campuchia đã đến gần vào phút thứ 34 khi Chhong Bunnath, nỗ lực từ một quả đá phạt góc lướt qua nóc lưới. Yeu Muslim cũng có một cơ hội khác để mở tỷ số trước các cổ động viên Campuchia ở phút 59, nhưng cú đánh đầu của anh ta từ một cú đá phạt bay vọt xà ngang khung thành.

Campuchia sẽ tổ chức Bảng H của vòng loại Giải vô địch AFC U-23 cùng với Úc, Hàn Quốc và Đài Bắc Trung Quốc du lịch tới đất nước này để chơi các trận đấu từ ngày 22 đến 26 tháng 3.

Trong khi đó, Bangladesh tới Bahrain, nơi họ được tập hợp với đội chủ nhà, Palestine và Sri Lanka ở bảng B.

(Ảnh: Liên đoàn bóng đá Campuchia)

Share.

Comments are closed.