Với chuỗi chiến thắng sáu trận, bao gồm ba phần thưởng sau chiến đấu, Elizeu Zaleski dos Santos là một trong những người chiến thắng nóng bỏng nhất của UFC.

Tối nay, dos Santos (20-5 MMA, 6-1 UFC) gặp một người mới chơi khác trong đội hình 170 pound khi anh ấy tiếp quản Curtis Millender (17-3 MMA, 3-0 UFC) trong những gì nên là trận đấu quan trọng nhất cho đến nay cho cả hai máy bay chiến đấu.

Cuộc chiến của họ là sự kiện hợp tác chính của UFC trên ESPN + 4, diễn ra tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Sự kiện phát trực tiếp trên ESPN +.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Curtis Millender được đánh giá rất cao, gần đây, Z Zkiki đã nói với MMA Junkie. Cạn He hung trên một chiến thắng ba trận trong tổ chức lớn nhất thế giới. Anh khó khăn. Anh ấy đã đánh bại các đối thủ lớn, những người này đều chiến thắng. Vì vậy, nó không thành vấn đề nếu anh ấy hiện đang xếp hạng. Tôi tập luyện chăm chỉ để đối mặt với anh ấy, vì vậy tôi có thể chứng minh thêm rằng tôi xứng đáng là một trong những người giỏi nhất.

Sau khi anh ấy cũng thích đứng lên, tôi thấy trước một cuộc chiến tuyệt vời khác. Chúng tôi chỉ có thể nhận được phần thưởng ‘Fight of the Night tại UFC Wichita. Tôi thấy rất nhiều lỗ hổng trong trò chơi của anh ấy. Tôi sẽ vô hiệu hóa trò chơi của mình và áp đặt tôi. Anh ấy muốn thể hiện công việc tốt, nhưng tôi rất đói bụng. [[9009003]

Cái đói đó đã diễn ra trong một thời gian. Zaleski dos Santos đã từ bỏ trận ra mắt UFC gần bốn năm trước bằng quyết định chia tay với Nicolas Dalby.

Kể từ đó, nó đã chuyển động hoàn toàn với sáu trận thắng liên tiếp, ba lần hoàn thành và ba phần thưởng 50.000 đô la. Hai chiến thắng gần đây nhất của anh là những trận đấu loại trực tiếp nổi bật ở Brazil, cũng như dễ dàng có thể giành được phần thưởng sau trận chiến.

Tôi nghĩ rất nhiều điều đã thay đổi kể từ khi tôi ra mắt, anh ấy nói. Thật không may, tôi đã khởi đầu ở UFC với một trận thua. Tôi cảm thấy tôi đã thắng, nhưng các giám khảo đã không thấy điều đó theo cách đó. Vì vậy, chúng tôi đã phải lập trình lại. Tôi đã ngồi xuống với nhóm của mình để xem những gì có thể được cải thiện.

Triệu Chúng tôi tìm kiếm những thứ sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc cải thiện, để tôi có thể tốt hơn với mỗi cuộc chiến, để tôi có thể đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. Thành công hiện tại của tôi là kết quả của công việc khó khăn mà tôi đã làm với nhóm của mình. Chúng tôi mong muốn mang lại một cái gì đó mới trong mỗi cơn. Tính nhất quán của sự đổi mới là những gì mà thành công của thành phố này mang lại.
.

Nó từ bỏ tất cả một phần của mục tiêu cuối cùng đó là tìm đường đến một phát bắn tiêu đề.

Tôi muốn đối mặt với điều tốt nhất, anh nói. Tôi muốn nằm trong top năm. Bất cứ ai trong nhóm đó sẽ làm cho một đối thủ rất quan trọng để theo đuổi mục tiêu của tôi. Tôi đã từng bước một bước. Cuối cùng, tôi hy vọng sẽ chiến đấu vì vành đai. [[9009003]

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.