Kwon Won Il, võ sĩ MMA nổi tiếng của Hàn Quốc, đã thi đấu hết mình tại ONE Championship trong ba năm qua. Tay vợt 28 tuổi đã thắng 5-1 kể từ tháng 11 năm 2020 và tất cả những trận đấu đó đều kết thúc bằng loại trực tiếp. Lần cuối cùng anh ấy chiến đấu là vào tháng 6 năm 2023, khi anh ấy giành được chiến thắng thứ hai liên tiếp sau khi ghi được TKO ở hiệp thứ hai trước Artem Belakh. Người hâm mộ đã sẵn sàng cho sự trở lại ONE Circle của anh ấy và SportTimes được biết từ các nguồn tin trong chương trình quảng bá rằng anh ấy sẽ trở lại tại Sự kiện ONE Fight Night 18 vào ngày 12 tháng 1.

Đối thủ tiếp theo của Kwon là Shinechagtga Zoltsetseg đã có chiến thắng 4-1 thành công tại ONE Warrior Series trước khi chính thức tham gia thăng hạng vào tháng 1 năm 2020. Kể từ đó, anh ấy đã dẫn 2-2 với trận đấu cuối cùng kết thúc bằng chiến thắng quyết định trước ONE kỳ cựu Chen Rui vào tháng 9 năm ngoái. Với việc Zoltsetseg đang tìm cách giành được sự liên quan trong ONE và số 4 Kwon đang muốn giành được một suất khác trước nhà vô địch hạng bantamweight Fabricio Andrade, đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời.

Sự kiện ONE Fight Night 18 sẽ phát sóng trực tiếp trên Amazon Prime Video lúc 8 giờ tối theo giờ ET vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 1.Quảng cáo
Quảng cáo


Share.

Comments are closed.