Danh hiệu ONE Muay Thái hạng nặng thế giới sẽ được tranh tài tại ONE Friday Fights 46 vào ngày 22 tháng 12 giữa Joseph Lasiri và Prajanchai PK Saenchai. “The Hurricane” Lasiri, người Ý, đã chiếm được ngôi vương hạng cân rơm với chiến thắng TKO vào năm 2022 trước Prajanchai. Giờ đây, vận động viên Thái Lan đang tìm cách trả thù.

Joseph Lasiri và Prajanchai 2

Lasiri gây chấn động thế giới với chiến thắng áp đảo trước Prajanchai vào năm 2022. Tiền đạo Muay Thái người Ý không chỉ giành chiến thắng mà còn buộc nhà vô địch thế giới phải nghỉ thi đấu trên ghế đẩu. Ở mọi khu vực giao tranh, Lasiri đều có thể áp sát và hạ gục đối thủ người Thái.

Đêm đó, Lasiri đã có thể rời ONE Circle với tư cách là nhà vô địch thế giới và kiếm được 50.000 USD tiền thưởng thành tích cho những nỗ lực của mình. Sau trận đấu, Lasiri thảo luận về việc một số người chỉ trích anh là người dễ xúc động, nhưng anh nói rằng đây là một điểm mạnh. trong một phỏng vấn với TIm Wheaton của SportTimes, Lasiri nói:Quảng cáo


“Prajanchai nói với tôi, ‘Joesph Lasiri quá xúc động nên không thể cãi nhau với tôi.’ Và đây là cảm xúc của tôi. Anh ấy là người giỏi nhất trong Muay Thái. Nhưng cảm xúc đối với tôi là tất cả. Tôi đặt cảm xúc của mình vào trong trại huấn luyện của mình. Tôi đặt cảm xúc của mình trước cuộc chiến. Tôi đặt cảm xúc của mình ở mọi nơi và thể hiện cá tính của mình. Và đó là sự khác biệt.”

Kể từ chiến thắng đáng kinh ngạc để chiếm được ngai vàng, Lasiri đã phải đấu một trận. Vận động viên người Ý đã tăng cân với nỗ lực trở thành nhà vô địch thế giới ở hai hạng cân nhưng để thua Rodtang Jitmuangnon bằng quyết định.

Kể từ khi mất chức vô địch thế giới vào năm 2022, Prajanchai của Thái Lan đã có được 3 chiến thắng liên tiếp. Anh đã đánh bại Kompetch Sitsarawatsuer, Akram Hamidi và Sam-A Gaiyanghadao để chiếm lấy ngai vàng Muay Thái tạm thời. Trong mỗi trận đấu, tiền đạo Muay Thái 29 tuổi tỏ ra nổi trội và thể hiện kỹ năng sắc bén.

ONE Friday Fights 46 vào ngày 22/12 sẽ là trận tái đấu giữa hai võ sĩ đang nắm giữ vàng. Nhà vô địch Lasiri sẽ tìm cách ngăn chặn Prajanchai một lần nữa. Trong khi tiền đạo người Thái Lan đang tìm cách trả thù cho trận thua và giành lấy vương miện của mình.

Trực tiếp từ Sân vận động Lumpinee ở Thái Lan, ONE Friday Fights 46 cũng sẽ có sự góp mặt của Phetjeeja vs. Anissa Meksen, Nong-O Hama vs. Nico Carrillo và trận đấu chính giữa Tawanchai PK Saenchai vs. Superbon Singha Mawynn.

https://www.youtube.com/watch?v=09Gk3HCztNIQuảng cáo


Share.

Comments are closed.