THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 17 tháng 11 năm 2023 – VIETNAM EXPO 2023 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2023 được nhiều người chờ đợi tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thu hút du khách cũng như những người tham gia với sự trưng bày đa dạng của các sản phẩm tiên tiến và giải pháp sáng tạo. Được VINEXAD tổ chức từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 12 năm 2023 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam EXPO 2023 có 1.600 gian hàng và thu hút 1.200 nhà triển lãm đại diện cho 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm lĩnh vực nổi bật của triển lãm bao gồm Phần cứng (Ngũ kim) và Dụng cụ cầm tay, Làm vườn và Trang trí cảnh quan, Thang máy và Linh phụ kiện, Thể dục, thể thao và Xe đạp và Gian hàng quốc tế.

The 21st Vietnam International Trade Fair in Ho Chi Minh City - VIETNAM EXPO 2023 in HCMC

Ngũ kim và Dụng cụ cầm tay

Phân khúc này là sự kiện vật tư được tối ưu hóa kết hợp nhiều danh mục chính như công cụ, máy công cụ, thiết bị gia cố và sản phẩm phần cứng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như chế tạo, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp, xây dựng và tự làm (Do-It-Yourself: DIY). Là triển lãm chuyên ngành độc đáo duy nhất tại Việt Nam về các sản phẩm công cụ, ngũ kim và gia công cơ khí, triển lãm sẽ trưng bày hơn 1.000 sản phẩm của các thương hiệu nổi bật như APEXTOOLS, SATA, SNAP-ON, Swisstech, Kwb, Einhell, Hasegawa, Onishi , NANIWA, Jetech, Vinadali…

Hơn nữa, sự kiện đồng hành – Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF) – sẽ trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, các sản phẩm phục vụ sản xuất công nghiệp hỗ trợ với mục tiêu góp phần quảng bá năng lực cung ứng, đồng thời nâng cao năng lực tự chủ của ngành cơ khí trong nước. Đặc biệt, VSIF 2023 sẽ giới thiệu hai khu gian hàng nổi bật là Khu trưng bày Thương hiệu Vàng và Khu Sản phẩm chủ lực của TP. Hồ Chí Minh nhằm mục tiêu quảng bá hình ảnh, đặc trưng của Thành phố, chú trọng phát triển các thương hiệu sản phẩm của Thành phố tại thị trường trong nước và quốc tế.

Làm vườn và Trang trí cảnh quan

Những người đam mê và chuyên gia trong lĩnh vực làm vườn và trang trí cảnh quan sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng tại hội chợ này. Với một loạt các giải pháp thiết kế và trang trí cảnh quan sáng tạo, vật liệu xây dựng, năng lượng tái tạo và nông nghiệp công nghệ cao, máy móc và thiết bị nông nghiệp, người tham dự có thể khám phá những xu hướng và kỹ thuật mới nhất trong việc tạo ra không gian ngoài trời bền vững và hấp dẫn.

Thang máy và Linh phụ kiện

Với mong muốn nâng cao kỳ vọng của khách hàng, Khu trưng bày Thang máy, Thang cuốn – Công nghệ và Linh phụ kiện, nơi sẽ trưng bày những tiến bộ mới nhất về công nghệ thang máy và hệ thống vận chuyển đứng. Phân khúc này đóng vai trò là nền tảng cho các chuyên gia trong ngành, kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch đô thị khám phá những hệ thống thang máy hiện đại được thiết kế nhằm mang lại hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ.

Đặc biệt, doanh nghiệp thang máy có thể hưởng lợi từ Reliable Supply Chain Group (RSCG), một trong những dự án của Hiệp hội Thang máy Việt Nam (Vietnam Elevator Association – VNEA) phù hợp với sứ mệnh, mục đích của VNEA: đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy và góp phần xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam. RSCG là nền tảng để các nhà cung cấp nước ngoài và khách hàng Việt Nam kết nối, hợp tác với nhau dưới sự hỗ trợ của VNEA. Các thành viên của RSCG được khách hàng Việt Nam tin tưởng nhờ sự đảm bảo của VNEA với chi phí tiếp thị thấp hơn, không có phí kết nối và không phải trả hoa hồng cho VNEA. Hơn thế nữa, các thành viên có thể nhận được hỗ trợ trực tuyến miễn phí từ VNEA và các hỗ trợ khác tại địa phương về xử lý sự cố khẩn cấp, lắp đặt, đào tạo, chuyển giao công nghệ…

Thể dục, thể thao và Xe đạp

Những người đam mê thể thao và xe đạp, vận động viên và các doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành thể thao sẽ tìm thấy điểm dừng chân lý tưởng tại khu trưng bày sản phẩm dịch vụ thể thao và xe đạp. Có diện tích 6000m2 với 350 gian hàng của 250 doanh nghiệp, khu vực này sẽ là nơi trưng bày các sản phẩm, dịch vụ về thể thao và giải trí ngoài trời, thể hình và chăm sóc sức khỏe, trang phục – phụ kiện thể thao, xe hai bánh và linh phụ kiện, hạ tầng thể thao và các sản phẩm thể thao khác nói chung. Triển lãm là bước đi thúc đẩy sự năng động và phát triển của ngành thể thao và xe hai bánh cũng như khuyến khích lối sống lành mạnh và tích cực.

Các gian hàng quốc tế

Các khu gian hàng quốc tế luôn là tâm điểm chú ý tại VIETNAM EXPO và VIETNAM EXPO 2023 sắp tới cũng không phải là ngoại lệ. Tại hội chợ năm nay, sẽ có 4 khu gian hàng quốc gia đại diện cho Trung Quốc (1000m2), Ấn Độ (200m2), Hàn Quốc (500m2), Belarus (250m2) và Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC)– Việt Nam (200m2). Mỗi quốc gia sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt, bổ sung thêm góc nhìn toàn cầu

Gian hàng Hàn Quốc luôn là khu trưng bày truyền thống hàng năm có tổng diện tích 500m2 với 65 doanh nghiệp thuộc các ngành hàng thế mạnh như làm đẹp, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, công nghệ số,… Đây đều là các doanh nghiệp uy tín được lựa chọn tham gia bởi các trung tâm xúc tiến thương mại của các khu vực kinh tế chính của Hàn Quốc. Theo thống kê sơ bộ, năm 2022 có khoảng 850 giao dịch thương mại trực tiếp tại Hội chợ. Các giao dịch này đạt được hiệu quả nhanh chóng một phần nhờ vào chương trình kết nối trước từ ban tổ chức tới hệ thống khách hàng là doanh nghiệp đã từng làm việc với thị trường Hàn Quốc (chiếm 75%) và các doanh nghiệp mới, đặc biệt tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại VIETNAM EXPO 2023, Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (the United States Agency for International Development – USAID), thông qua Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC), hỗ trợ cho 20 doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng của Việt Nam tham gia trưng bày gian hàng giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Đây là các doanh nghiệp đã được nhận sự hỗ trợ kỹ thuật thông qua Chương trình Mở rộng thị trường và Thích ứng Tăng trưởng do Dự án IPSC cung cấp. Thông qua các hoạt động đào tạo, tư vấn 1-1, kết nối kinh doanh và hỗ trợ tham gia các triển lãm, hội chợ trong và ngoài nước, các chương trình hỗ trợ của IPSC hướng đến mục tiêu giúp các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng đưa sản phẩm mang thương hiệu chinh phục thị trường quốc tế. IPSC là dự án do USAID tài trợ và Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, làm chủ dự án.

Các hoạt động chuyên ngành

Mỗi lĩnh vực chính sẽ đi kèm với các sự kiện chuyên ngành được thiết kế để nâng cao trải nghiệm cho các đơn vị tham gia và khách tham quan Hội chợ. Các hoạt động bao gồm tour tham quan khu công nghiệp, hội thảo và hội nghị, các cuộc thi và trình diễn. Những sự kiện này nhằm mục đích cung cấp kiến thức chuyên ngành giá trị, thúc đẩy sự sáng tạo và khuyến khích sự tham gia tích cực, làm phong phú thêm trải nghiệm tổng thể cho tất cả những đơn vị tham gia.

Thông tin chi tiết về sự kiện

Sự kiện: Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 21 tại TP.HCM (VIETNAM EXPO 2023 tại TP.HCM)

Thời gian: Từ ngày 7 đến 9 tháng 12 năm 2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Trang Web: https://hcm.vietnamexpo.com.vn/en

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ:

Bà Nguyễn Hồng Nhung, Tổng giám đốc | expo@vinexad.com.vn | Điện thoại: 091 336 8489

Bà Hoàng Bích Diệp – Giám đốc truyền thông | diephb@vinexad.com.vn | Điện thoại: 090 219 6688

Hashtag: #Vinexad

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VIETNAM EXPO 2023

VIETNAM EXPO 2023 là hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, trưng bày những sản phẩm tốt nhất và mới nhất thuộc nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Với trọng tâm là sự đổi mới, chất lượng và tính bền vững, sự kiện mang đến nền tảng để các doanh nghiệp kết nối với các đối tác, người mua và nhà đầu tư tiềm năng. Những người tham dự có thể mong đợi một môi trường hấp dẫn với nhiều cơ hội kết nối, trình diễn sản phẩm và thảo luận sâu sắc. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ chào đón hơn 20.000 du khách trong suốt 3 ngày.

Thông tin về VINEXAD – đơn vị tổ chức

Công ty VINEXAD trực thuộc Bộ Công Thương được thành lập năm 1975, đánh dấu sự xuất hiện của ngành quảng cáo và triển lãm tại Việt Nam.

Sau gần 50 năm hoạt động tại Việt Nam – thị trường đang phát triển nhanh chóng của thế giới, với lợi thế về kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, VINEXAD hiện là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về quảng cáo, truyền thông, sự kiện, triển lãm và xúc tiến thương mại quốc tế.

Với cam kết thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và quan hệ đối tác toàn cầu, VINEXAD tạo ra các nền tảng hỗ trợ đổi mới và hợp tác trong ngành.

workshop DIY,

Hashtag: #Vinexad

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.