Trận bán kết giữa tuyển nữ Việt Nam và Myanmar có lượng khán giả đông nhất kể từ đầu giải tại SEA Games 31. Phần lớn họ mặc áo cờ đỏ sao vàng, tạo bầu không khí sôi động trong suốt 90 phút.

Hơn 21h tối 18/5, khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, nhiều khán giả ở trên sân chưa muốn về. Nhiều nhóm vừa đi vừa ngoái lại, đưa mắt nhìn về phía xa nơi có thầy trò HLV Mai Đức Chung đang làm thủ tục xã giao với đội bạn.

Họ mong ngóng toàn bộ ban huấn luyện và các “cô gái kim cương” đến làm động tác chào cảm ơn như đã làm sau các trận đấu vòng bảng.

Hàng nghìn cánh tay ở phía trung tâm khán đài B giơ lên tạo lên những tiếng pháo vang dội. Lúc này, các nữ cầu thủ đang di chuyển từ phía đầu cầu môn hướng khán đài D về phía họ.

Trong số này, nhiều khán giả xem đủ cả 3 trận của thầy trò HLV Mai Đức Chung tại SEA Games 31, cũng có người bỏ qua trận thứ hai gặp Campuchia vì cho rằng thắng dễ dàng.

Trang (bên trái) mong được xin chữ ký của một cầu thủ trong đội. Cô và các bạn của mình đứng ngóng rất lâu nhưng sau đó các cầu thủ không đến gần họ.

Toàn bộ đội tuyển đi một vòng chào và cảm ơn hơn chục nghìn khán giả đã cổ vũ hết mình cho họ. Trận bán kết tối 18/5 sân Cẩm Phả thực sự như một chảo lửa, chỉ còn vài chục ghế trống.

Thùy Trang là một trong ba tuyển thủ tới gần khán giả nhất để bắt tay.

Thanh Nhã được các khán giả nhí bao vây xin chứ ký và đòi chụp ảnh chung.

Tiền vệ Phạm Hoàng Quỳnh đưa con gái đầu lòng đi theo cùng cảm ơn khán giả. Hôm nay, cô ngồi trên băng ghế dự bị và không vào sân thi đấu.

Phía ngoài sân, hàng chục CĐV cùng các nhóm bạn trẻ cũng đứng chờ bên ngoài ôtô chở cầu thủ.

Anh Hoàng Văn Mạnh cho biết mình là CĐV trung thành của bóng đá Việt Nam. Các trận đấu của tuyển nữ tại SEA Games, anh cùng nhiều thành viên hội từ Hải Phòng tới Cẩm Phả để cổ vũ.

Vũ Thu Huyền và Bùi Sơn Tùng cho biết hâm mộ Thanh Nhã và Huỳnh Như. Hai em quyết tâm đợi để được nhìn các tuyển thủ thật gần.

Khi lực lượng an ninh yêu cầu mọi người đứng gọn và ra về, nhiều người vẫn cố đợi để nhìn thầy trò Mai Đức Chung ra xe. Anh Đặng Văn Khánh (bế trẻ nhỏ) nói với một cảnh sát: “Anh cho đứng thêm lúc nữa, cho bố con cháu được nhìn thấy cô Huỳnh Như”.

Hoàng Hà

Share.

Comments are closed.