chiến đấu với người hâm mộ trên khắp thế giới để xem chương trình.

Một lần nữa một ngày chiến đấu ở đây tại LowKickMMA, và tài năng được trưng bày tối nay (Thứ Bảy, ngày 9 tháng 3 năm 2019) sẽ đến từ dưới dạng UFC trên ESPN + 4. Đánh dấu vào thẻ là Derrick Lewis và Junior dos Santos, nhưng có cả một loạt các trận đánh lớn cũng diễn ra ở phần sơ bộ của lá bài.

Sergio Moraes so với Anthony Rocco Martin trong một trận đấu hạng nặng sẽ đóng thẻ sơ bộ trong những gì nên có một cuộc chiến thú vị.

Marion Reneau so với Yana Kunitskaya là người tiếp theo trong trận đấu bantam weight của phụ nữ.

Julian Erosa so với Grant Dawson là người tiếp theo trong trận đấu hạng lông. Hughes vs Maurice Greene là người tiếp theo trong một trận đấu hạng nặng.

Louis Smolka so với Matt Schnell là người tiếp theo trong trận đấu bantam hạng nặng.

Ở vòng 1, Morono với cú đá xoáy đẹp mắt vào ruột. Ottow không thích nó và bắn vào, hạ gục hắn. Morono khóa trong một máy chém nhưng bỏ lỡ nó. Morono đưa Ottow trở lại và bắt đầu hạ cánh mạnh mẽ. Ottow có thể trốn thoát và điều này đã kết thúc.

Mở màn cho màn dạo đầu là Alex White so với Dan Moret trong một trận đấu nhẹ. Ở vòng 1, Moret hạ cánh xuống đất một cách đàng hoàng nhưng White đến chân anh. Trắng đang chảy máu. Ở vòng 2, Sau khi tách ra, Moret lại bắn vào nhưng rơi vào máy chém. White đang vặn vẹo cổ, nhưng Moret cuối cùng cũng thoát ra. Họ trao đổi một số cú đấm mạnh vào giữa lồng, với cả hai hạ cánh sạch sẽ. Ở vòng 3, Moret nổ súng để gỡ xuống sớm nhưng anh ấy nhồi bông. Trắng hạ một đường trên xuống mặt trước khi bị ép vào lồng. White chuyển góc của mình và đưa Moret xuống. Moret quỳ xuống và bật lên. Trắng nắm lấy quyết định.

Đây là kết quả:

Thẻ sơ bộ (ESPN + / 5pm ET)

Bout Welter weight [19459] . Anthony Rocco Martin

Bout nữ hạng nặng: Marion Reneau vs Yana Kunitskaya

Bout Feather Feather: Julian Erosa so với Grant Dawson

Bout hạng nặng: Jeff Hughes

Bout Bantam weight: Louis Smolka vs Matt Schnell

Bout Welter weight: Alex Morono def. Zak Ottow thông qua TKO (đình công, đệ trình bằng lời nói) vào lúc 3:34 của R1

Cơn nhẹ: Alex White def. Dan Moret theo quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)

Share.

Comments are closed.