Hai ứng cử viên nặng ký hạng nhẹ sắp thua lỗ trước Jon Jones sẽ cố gắng đưa mình trở lại tranh chấp tại UFC trên ESPN + 10 vào tháng 6.

Alexander Gustafsson của Thụy Điển (18-5 MMA, 10-5 UFC) sẽ lên đường ở quê nhà khi anh gặp Anthony Smith (31-14 MMA, 7-4 UFC) trên thẻ ngày 1 tháng 6, diễn ra vào lúc 1 tháng 6 Quả cầu Ericsson ở Stockholm và phát trực tuyến trên ESPN +.

MMAjunkie đã xác minh rằng các thỏa thuận bằng lời nói được áp dụng cho cơn sốt 205 pound sau một báo cáo ban đầu từ ESPN.com. Người này yêu cầu giấu tên vì UFC vẫn chưa chính thức công bố cơn.

Gustafsson, số 3 trong bảng xếp hạng hạng nặng hạng nhẹ MMA TODAY Sports / MMAjunkie mới nhất của Hoa Kỳ, cuối cùng đã có trận tái đấu được chờ đợi từ lâu với Jones tại UFC 232 vào tháng 12. Thật không may, Ma The Mauler đã không thể tạo ra hiệu suất cạnh tranh như anh ấy đã làm trong cuộc họp ban đầu tại UFC 165 vào tháng 9 năm 2013. Anh ấy đã chịu một trận thua TKO vòng ba trước trận đấu, nhưng sau đó thề sẽ làm việc theo cách của mình quay lại phát súng thứ ba.

Con đường đó bắt đầu với Smith, người xếp thứ 12, người cũng đang theo đuổi một cuộc chiến khác với Jones sau khi anh ta mất một quyết định nhất trí tại UFC 235 vào cuối tuần qua. Lúc đó, Lionheart đã giành chiến thắng ba trận kể từ khi tăng tới 205 pound trước cuộc chạm trán với Jones, nhưng không thể kéo dài cuộc đua đến danh hiệu này.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 10, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.