Kazakhstan quá tốt cho Scotland vào thứ năm khi hai bàn thắng trong 10 phút mở đầu đã thiết lập chiến thắng 3-0 ở Astana.

Chiến dịch vòng loại Euro 2020 của Scotland đã có một khởi đầu ảm đạm khi Kazakhstan giành chiến thắng 3-0 ở Astana vào thứ năm.

.
.

Và những bài học đó không được chú ý vì người đứng đầu thứ ba của Baktiyor Zainutdinov đã đưa cuộc thi lên giường ngay sau nửa thời gian.

Scotland tham gia cuộc họp này khi chỉ thua một trong số 10 trò chơi cạnh tranh trước đây của họ nhưng bất kỳ sự tích cực nào cũng bị Pertsukh chọc thủng nhanh chóng.

Alexander Merkel đã cắt một quả bóng trên đỉnh cho tiền vệ Astana, người đã kiểm soát khéo léo trước khi đưa một cú vô-lê bằng chân trái ra khỏi xà ngang, và mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ hơn cho đội khách.

Lần thứ hai của Kazakhstan nợ rất nhiều sự hỗ trợ tốt từ Islambek Kuat, người đã trượt một đường chuyền tuyệt vời bên trong Graeme Shinnie hậu vệ trái để Vorogovskiy trượt về nhà ở cột sau.

.

.

Nó có nghĩa là gì? Khởi đầu tẻ nhạt cho Quân đội Tartan

Chỉ có hai người đứng đầu từ Nhóm I sẽ tiến tới Euro 2020 và, với Bỉ gần như chắc chắn tuyên bố một trong những nơi đó, Scotland đã cắt bỏ công việc của họ.

Tiện nghi tại nhà cho Pertsukh

.

Shinnie bị hậu vệ trái tạm thời

Với Andy Robertson và Kieran Tierney không có sẵn, Shinnie đã được triển khai như một hậu vệ khẩn cấp. Anh ấy đã chơi ở đó trước đó, nhưng người đàn ông Aberdeen đã bị đuổi khỏi vị trí cho các mục tiêu thứ hai và thứ ba.

Điều gì tiếp theo?

Kazakhstan đang ở nhà một lần nữa vào Chủ nhật, chống lại Nga, trong khi Scotland sẽ tự tin trở lại tại minnows San Marino.

Share.

Comments are closed.