Ben Askren đang tìm cách gây tiếng vang lớn vào cuối tuần trước UFC London. Trong một phút, anh ấy đã làm, vì Q & A của người hâm mộ của anh ấy đã bị Darren Till yêu thích vào thứ Sáu tuần trước và đã đạt được một số tiêu đề.

ngày trước khi đưa Leon Edwards vào hậu trường 'ba mảnh và soda' khét tiếng sau chiến thắng. Chiến thắng một cách chính đáng đã bắn 'Gamebred' vào top 5 của sư đoàn sau khi đánh bại Till số 3 trước đó.

Askren không phải là người hâm mộ điều đó, tuy nhiên, nói lên quan điểm mạnh mẽ của mình rằng bất cứ ai tạo nên các bảng xếp hạng này đều nên bị sa thải:

Cựu vô địch ONE bất bại đã ra mắt bảng xếp hạng của mình sau khi đệ trình Robbie Lawler trong một kết thúc gây tranh cãi tại UFC 235 ngày 2 tháng 3. đang tìm cách đối mặt với bất kỳ ai trong top 10 bên ngoài người bạn Tyron Woodley.

Askren cũng đang theo kịp xu hướng bình luận về bất cứ điều gì và mọi thứ có liên quan từ xa trong thế giới MMA. Anh ấy đã nổ ra 'Boom Roiled' cho Thịt bò đang phát triển của Henry Cejudo và Marlon Moraes sau khi TJ Dillashaw bỏ trống tiêu đề ngày hôm qua:

Như chúng ta đã thấy trong nhiều tháng nay, không một là vượt quá giới hạn cho một trò chơi Funky trực tuyến. Điều đó bao gồm các cử tri cho bảng xếp hạng chính thức của UFC, rõ ràng.

Ông Lới tự xưng là một trong những ngôi sao thể thao tăng trưởng nhanh nhất. Cho dù bạn yêu anh ta hay ghét anh ta, bạn không thể phủ nhận rằng Askren đang chơi trò chơi như ít người có thể.

Anh ta sẽ hạnh phúc với bảng xếp hạng sau cuộc chiến tiếp theo của mình chứ?

Share.

Comments are closed.