Cựu huấn luyện viên của Manchester United Jose Mourinho tin rằng màn trình diễn của UEFA Champions League trước Liverpool Munich hiện là màn thể hiện tốt nhất của cuộc thi.

Những người đàn ông Jurgen Klopp, đã quyết định hòa 0-0 ở lượt đi và nhận nhiệm vụ khó khăn để đối mặt với các đối thủ nặng ký của Đức tại Allianz Arena.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ đã hòa nhau và xoay chuyển mọi thứ với chiến thắng 3-1 ấn tượng để hành quân đến trận tứ kết.

Trong khi Mourinho tập trung vào màn trình diễn của Liverpool, ông có thể đã cho câu lạc bộ cũ của mình đào một chút.

United phải vượt qua mức thâm hụt tổng hợp 2-0 trong trận thua sân nhà trước Paris Saint-Germain và hồi sinh với chiến thắng 3-1 tại Paris.

Mourinho đã nói trong một cuộc phỏng vấn: Tôi đang nhìn Liverpool, họ đang trên đường xuống Premier League và họ đang mất rất nhiều điểm, và họ chắc chắn có màn trình diễn tốt nhất của mùa giải ở Champions League . Chắc chắn.

Sau đó, họ đã làm tôi ngạc nhiên. Tôi không nghĩ rằng họ ngạc nhiên vì tất nhiên, họ là những người đầu tiên tin tưởng. Nhưng để làm ngạc nhiên nhiều người với hiệu suất mạnh mẽ đó.

Triệu Điều đó đặt họ bây giờ tất nhiên là một vị trí tốt cho cuộc chiến Champions League. Nhưng tôi cũng nghĩ theo quan điểm tinh thần có lẽ họ được tái sinh và họ có thể mang loại hiệu suất này đến Premier League. [[9009005]

Ngoài việc ca ngợi Quỷ đỏ, Mourinho cũng đưa ra suy nghĩ về màn trình diễn của đội bóng Đức, nói: Phân tích của tôi dựa trên truyền thống của Bayern và Bayern Tôi nghĩ rằng trong chín năm liên tiếp họ vào tứ kết – vì vậy tôi nghĩ rằng đây là lần đầu tiên sau chín năm họ không đi.

Triệu Bayern chỉ buồn khi thấy. Tôi nghĩ rằng họ oằn mình ở mọi góc nhìn có thể. Liverpool là đội đưa đội hình lên, Bayern là đội giữ được hàng công, khoảng cách lớn giữa các tuyến.

Sau đó, Lew Lewandowski quá cô đơn. Không có áp lực ở hàng tiền vệ. James Rodriguez hoàn toàn thua cuộc, không có khả năng thực hiện bất kỳ loại bức xúc nào, bất kỳ loại trò chơi nào ở giữa các tuyến hoặc kết nối với ba cầu thủ tấn công. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó thực sự là một màn trình diễn đáng buồn từ Bayern.,

Share.

Comments are closed.