Đó là một tháng tốt cho anh em Usman.

Sau khi anh trai Kamaru Usman giành được danh hiệu vô địch hạng nặng UFC hồi đầu tháng, Mohammed Usman (4-1) đã đăng ký một chiến thắng lớn cho sự nghiệp của mình, khi anh ta nổi lên chiến thắng tại Titan FC 53.

Usman đã giành được chiến thắng quyết định nhất trí trước Frank Tate (5-7) trong trận đấu hạng nặng tại sự kiện Thứ Sáu, diễn ra tại Công viên Hành động Xtreme ở Fort Lauderdale, Fla., Và phát trực tiếp trên UFC Fight Pass.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp với ba chiến thắng liên tiếp, Usman đã trải qua lần thất bại đầu tiên trong sự nghiệp gần đây nhất 11 tháng trước. Một chiếc xe máy đã mất rất nhiều thời gian giữa các trận đấu và anh ấy đã có thể trở lại thi đấu với Tate.

Usman đã được gắn thẻ với một phát bắn lớn trong vòng đầu tiên, và điều đó đã biến anh ta sang chế độ vật lộn. Anh ta đã có thể hạ cánh Tate và đưa gió ra khỏi những cánh buồm của anh ta đi vào khung hình thứ hai.

Tate cho thấy đã nghe thấy trong khung hình thứ hai khi anh ta ra ngoài tìm kiếm một người làm cỏ khô cho trận đấu loại trực tiếp, nhưng Usman đã chiến đấu một cách thông minh và chờ đợi cơ hội của mình để quay trở lại cuộc triệt phá và thực hiện trò chơi đỉnh cao của mình cho một khổ thơ khác.

Nhà vô địch UFC Kamaru Usman đã phẫu thuật, mong muốn trở lại so với 'bạn biết ai'

Giày của Sean Shelby: Điều gì tiếp theo cho các nhà vô địch chiến thắng của Jon Jones, Kamaru Usman và UFC 235?

Với cuộc chiến trong túi thứ ba, Usman giữ đúng chiến lược của mình. Anh ta chờ đợi Tate kết hợp quá mức và khi anh ta làm vậy, Usman nắm quyền kiểm soát cao nhất và làm việc trong phần còn lại của cuộc chiến giành chiến thắng quyết định với các tỷ số 30-27, 30-27 và 30-26.

Tôi cảm thấy rất vui khi được trở lại đó, anh chàng Usman nói trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến với Rashad Evans. Tôi chỉ muốn thống trị và lắng nghe huấn luyện viên của mình và thực hiện. Đó là số 1. Tôi đã phản ứng lại những gì anh ấy đã cho tôi và tôi thống trị. Đó là tên của trò chơi. Nếu tôi sẽ đi ra và đến đây và đi 15, tôi sẽ chiếm ưu thế hơn. [[9009003]

Để biết thêm về Titan FC 53, hãy xem phần Sự kiện MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.