Sau khi ký hợp đồng gia hạn hợp đồng đến năm 2024, Jordi Alba muốn Lionel Messi tham gia với anh ấy để cam kết với Barcelona.

Jordi Alba hy vọng Lionel Messi quyết định làm theo tấm gương của mình bằng cách ký hợp đồng gia hạn với Barcelona.

Alba hậu vệ trái vào thứ Hai đã ký một thỏa thuận mới với các nhà lãnh đạo LaLiga sẽ giữ anh ta ở Camp Nou cho đến cuối mùa giải 2024.

Quốc tế Tây Ban Nha hiện muốn đồng đội Messi theo dõi bằng cách gia hạn thỏa thuận của riêng mình, kéo dài đến tháng 6 năm 2021.

Hy vọng, Messi sẽ ở đây ít nhất là tôi, Tiết Alba nói với các phóng viên trong lễ ký kết Thứ Hai. Tôi có một sự hiểu biết tốt với anh ấy. Tôi đã cải thiện rất nhiều với anh ta. Tôi hy vọng Messi có thể ở lại nhiều năm tại Barcelona. Khăn

Nói về thỏa thuận mới của riêng mình, Alba nói: Tôi tôi rất biết ơn câu lạc bộ. Tôi đã ở trong đội trẻ tám năm và tôi sẽ ở câu lạc bộ thêm năm.

Đổi tôi cũng biết ơn các đại lý của tôi về công việc họ luôn luôn làm, cho cha mẹ và anh trai tôi. Nói chung, tất cả gia đình tôi, và đặc biệt là con trai tôi và vợ tôi, những người cho tôi sự hỗ trợ và tự truyền lên sân chơi.

Đổi tôi tại thời điểm tốt nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi thực sự háo hức để tiếp tục chiến thắng với Barca. '

Sự chú ý của Alba, giờ đây sẽ chuyển sang trận lượt về thứ tư Champions League – trận lượt về thứ hai với Lyon, với tỷ số hòa 0-0 sau trận đấu đầu tiên ở Pháp.

.

Triệu Họ rất khó giành được những danh hiệu, nhưng rõ ràng đây là một đội đã biết nhau từ lâu. Chúng tôi sẽ chiến đấu cho mọi danh hiệu. Chúng tôi tiếp tục cạnh tranh theo cách tương tự, anh ấy nói thêm.

Share.

Comments are closed.