WICHITA, Kan. – Với một vết cắt lớn trên trán gửi máu xuống mặt, Alex White có một suy nghĩ khá quan trọng chạy qua tâm trí anh ta.

Ban đầu, bất cứ khi nào nó xảy ra, tôi đã nghĩ rằng điều đó thật tệ, Tiết Trắng nói với MMA Junkie. Nhưng sau đó, máu cứ chảy đi và tôi như thế, ‘Ôi trời, có lẽ tôi cần xem cái này và không bị đánh ở đó nữa. '[[9009003]

White cut (13-5 MMA, 4-5 UFC) đã xuất phát từ một cú cắt khuỷu tay của Dan Moret (13-5 MMA, 0-2 UFC), người đã khoan anh ta khi họ đang ở trên tấm bạt trận chiến nhẹ đã mở UFC trên ESPN + 4. Các câu trả lời cho thấy khuỷu tay của Moret hoạt động khá giống một con dao và kết quả là sáu mũi khâu cho White sau trận chiến.

Nhưng điều quan trọng đối với White là anh ta đã hồi phục sau thất bại ở vòng một và tiếp tục giành được quyết định nhất trí tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Sự kiện được phát trực tiếp trên ESPN +.

White có thể cảm thấy như lưng mình hơi dựa vào bức tường đi vào cuộc chiến với Moret. Anh ấy đã thua lỗ từ phía sau, và ba lần không bao giờ là một điều tốt trong UFC. Ông cũng đã giảm năm trong số bảy của mình sau khi loại trực tiếp giành được tiền thưởng trong lần ra mắt quảng cáo gần năm năm trước.

Vì vậy, một chiến thắng là rất quan trọng đối với người bản địa Missouri 30 tuổi, ngay cả khi anh ta cố gắng để điều đó ra khỏi tâm trí của mình. Nhưng dường như anh ta đã đổ lỗi cho vết thương trên đầu mình khi khởi đầu chậm chạp ở vòng đầu tiên cho phép Moret ở vị trí bắt đầu khuỷu tay.

UFC Wichita: Trích dẫn chính từ 13 máy bay chiến đấu chiến thắng tại UFC trên ESPN + 4

UFC trên ESPN + 4 Trả tiền tuân thủ hướng dẫn quảng cáo: Tim Boetsch chiến đấu đơn độc với giá 20k Các bản nhạc chiến đấu: Các bài hát đi bộ của UFC Wichita với Chili Peppers, AC / DC, White Stripes

Tôi đã cố gắng không nghĩ quá nhiều về điều đó – Tôi cảm thấy như thể tôi đã làm, tôi ngần ngại quá nhiều, White White nói. Đối với tôi, có vẻ như tôi đã ở đó trong một thời gian dài. Tôi đã huấn luyện trên võ đài với các máy bay chiến đấu khác, vì vậy tôi không biết. Có lẽ đó là một bãi rác adrenaline trong vòng đầu tiên. [[9009003]

Tuy nhiên, trở lại đúng hướng, sau khi thua đồng đội James Krause và cựu chiến binh Jim Miller vào năm 2018, White nói rằng anh sẽ để lại những điều cho các chuyên gia khi nói về người mà anh nên chiến đấu tiếp theo.

Nhưng ít nhất anh ta cũng có một ý tưởng về nơi mà anh ấy thích ở đó, điều này khiến cho Tuần lễ quốc tế Fight Fight tháng 7 trở thành mục tiêu tiềm năng.

Đổi tôi thích chiến đấu ở Las Vegas. Điều đó luôn luôn tuyệt vời Tuy nhiên, đối với một đối thủ, tôi cảm thấy như tôi thoải mái với (người quản lý của mình) chọn cho tôi. Anh ấy biết những gì anh ấy làm. Anh ấy đã làm điều này đủ lâu rồi. [[9009003]

Để biết thêm về White, bao gồm cả suy nghĩ về một trong những hình xăm của anh ấy, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.