John “Hands of Stone” Lineker sẽ sớm có trận ra mắt Muay Thái trước biểu tượng Muay Thái người Anh Liam “Hitman” Harrison. Hai tiền đạo này đã được đặt lịch cho trận đấu tại Sự kiện ONE Fight Night 18 vào ngày 12 tháng 1.

John Lineker so với Liam Harrison

Lineker của Brazil là một võ sĩ MMA kỳ cựu. Kể từ khi ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2008, anh đã thắng 77% số trận đấu bằng loại trực tiếp.

Hands of Stone nguy hiểm đã thi đấu ở UFC và giành chiến thắng trước các võ sĩ như Rob Font, Ian McCall và Marlon “Chito” Vera. Năm 2019, Lineker chuyển sang ONE Championship.Quảng cáo


Vào năm 2022, Lineker đã có thể hạ gục đương kim vô địch hạng bantamweight Bibiano Fernandes để giành lấy vương miện cấp sư đoàn. Đầu năm nay, anh đã thua Fabricio Andrade qua TKO. Giờ đây, anh sẽ chuyển sự chú ý khỏi MMA và dấn thân vào Muay Thái.

Harrison là huyền thoại Muay Thái. Trong suốt sự nghiệp của mình, tiền đạo gốc Anh đã phải đối mặt với những tên tuổi như Saenchai, Anuwat Kaewsamrit và gần đây nhất là Nong-O Hama.

Với 90 chiến thắng trong sự nghiệp, Harrison được biết đến với sức mạnh nổi bật và phong cách sôi nổi. Vào năm 2022, anh và Muangthai đã đấu trong một trong những trận đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử Muay Thái, với 5 lần hạ gục chỉ trong một hiệp đấu. Điều này đã mang lại cho Hitman hai phần thưởng hiệu suất với tổng trị giá 100.000 đô la.

Harrison là cựu ứng cử viên số một cho ngôi vô địch Muay Thái hạng bantamweight và sẽ bình phục chấn thương từ mùa Thu năm 2022. Đầu năm 2024, Hitman sẽ tìm cách trở lại thi đấu.

Lineker và Harrison chuẩn bị cho trận đấu Muay Thái nặng 4 ounce vào ngày 12 tháng 1 tại Sự kiện ONE Fight Night 18. Người hâm mộ đang thực sự mong đợi màn pháo hoa nổi tiếng.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.