GLORY 90 sẽ phát sóng trực tiếp từ Rotterdam, Hà Lan vào ngày 23 tháng 12. Sự kiện chính, trận tranh đai hạng bán trung, đã được xác nhận trước đó. Bây giờ, chúng tôi có thêm năm trận đấu đã được công bố.

VINH QUANG 90

Endy Semeleer so với Anwar Ouled-Chaib

Danh hiệu hạng bán trung sẽ nằm trong tầm ngắm khi tiền đạo người Hà Lan gốc Curacao Endy Semeleer sẽ tìm cách bổ sung thêm thành tích bảo vệ danh hiệu thứ ba vào kỷ lục của mình. Ngay trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, vận động viên 27 tuổi này đã có những chiến thắng ấn tượng trước các võ sĩ kickboxing đẳng cấp thế giới như Superbon, Alim Nabiev và Jay Overmeer.

Semeleer đã trở thành vua hạng cân hàn kể từ khi Cédric Doumbé của Pháp mất danh hiệu vào năm 2021. Hạng cân hàn là một trong những hạng cân tốt nhất trong GLORY Kickboxing với một loạt tiền đạo ấn tượng, tất cả đều đang tìm kiếm huy chương vàng.Quảng cáo


Anwar Ouled-Chaib, người Maroc, đã giành chiến thắng trong chương trình truyền hình thực tế Ngôi nhà vinh quang với ba trận thắng, qua đó đảm bảo một suất lên ngôi vô địch hạng bán trung.

Nordine Mahieddine so với Nikola Filipovic

Ở hạng cân nặng, Nordine Mahieddine và Nikola Filipovic được xếp lịch cho một trận đấu để giành quyền tham dự Heavyweight Grand Prix. Giải đấu này đã được dời sang đầu năm 2024, thay vì đặt lịch vào cuối năm 2023 ban đầu.

Mahieddine của Pháp vừa trở thành ứng cử viên “loại trực tiếp của năm”, khi anh ấy đánh đầu vào Abdarhmane Coulibaly. Anh ấy sẽ tìm kiếm một trận đấu loại trực tiếp khác trước tiền đạo người Serbia Nikola Filipovic.

Filipovic đã bất bại ở hạng nặng GLORY với hai chiến thắng. Filipovic đã nắm giữ các danh hiệu kickboxing châu Âu và thế giới trong các tổ chức như WAKO và các tổ chức khác. Việc đủ điều kiện tham dự Heavyweight Grand Prix sẽ là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy, khi anh ấy muốn chứng tỏ bản thân hơn nữa.

Enriko Kehl đấu với Arman Hambaryan

Enriko Kehl của Đức là một trong những bản hợp đồng xuất sắc nhất gần đây mà GLORY đã bổ sung vào danh sách của họ. Võ sĩ kickboxing 31 tuổi đã có thể giành chiến thắng trước các võ sĩ như đương kim vô địch ONE Championship Chingiz Allazov, Liam Nolan và Armen Petrosyan trong thời gian thi đấu tại ONE Circle. Với chiến thắng trước đó tại GLORY, một chiến thắng khác có thể sẽ giúp anh có cơ hội cạnh tranh với vị vua hạng nhẹ Tyjani Beztati.

Đứng cản đường anh là Arman Hambaryan, người Armenia. Hambaryan từng là nhà vô địch ở Tour Sự kiện Chiến đấu trước khi ký hợp đồng với GLORY. Ngoài ra, anh ấy còn là một võ sĩ giàu kinh nghiệm với con số khổng lồ là 70 trận đấu trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Jan Kaffa đấu với Miguel Trindade

Các vận động viên hạng Featherweight Jan Kaffa và Miguel Trindade có thể sẽ bước vào một trận đấu hấp dẫn nhất. Tay vợt người Hà Lan Jan Kaffa đã giành được vị trí dẫn đầu giải đấu và muốn giành chức vô địch trước ông vua hạng lông Petchpanomrung, nhưng trước tiên, anh phải đánh bại bản hợp đồng mới Trindade của Bồ Đào Nha.

Kaffa có những chiến thắng ấn tượng tại GLORY với những chiến thắng đỉnh cao trước Mohamed El Hammouti và Berjan Peposhi. Với thành tích này, anh chính thức đứng ở vị trí thứ 2 ở giải này.

Trindade gần đây đã ký hợp đồng với GLORY và trước đó đang thi đấu ở giải Muay Thái của ONE Championship. Sau trận đấu loại trực tiếp ở vòng đầu tiên với Sibmuen Sitchefboontham, anh ấy đang tìm cách tạo ra ảnh hưởng trong GLORY.

Thêm GLORY 90

Đối với sự kiện này, GLORY Kickboxing cũng đã xác nhận Iliass Hammouche đấu với Ivan Galaz ở hạng cân trung bình. Các đối thủ nặng ký Nabil Khachab và Michal Blawdziewicz cũng được đặt để hạ gục. Sự kiện ngày 23 tháng 12 này sẽ được tổ chức tại Sân khấu RTM ở Rotterdam, Hà Lan.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.