Huy chương bạc Olympic và vô địch thế giới ba lần Kelly Catlin đã chết, USA Cycling đã xác nhận.

USA Cycling đã tuyên bố đội Olympic theo đuổi huy chương bạc Kelly Catlin đã qua đời.

Catlin là một phần của đội bốn người phụ nữ tại Rio 2016, đứng thứ hai sau Vương quốc Anh trong cuộc đua giành huy chương vàng.

Chàng trai 23 tuổi giành được ba danh hiệu thế giới liên tiếp từ năm 2016 trong sự kiện này, đồng thời tạo dựng sự nghiệp trên con đường với Rally UHC Cycling.

Cái chết của cô được xác nhận bởi USA Cycling vào Chủ nhật sau những báo cáo mà cô đã qua đời vào thứ Sáu.

Cộng đồng đi xe đạp Hoa Kỳ chịu tổn thất nặng nề với sự ra đi của Kelly Catlin, thành viên đội đua xe đạp quốc gia Hoa Kỳ, chủ tịch Rob DeMartini nói.

Sau đó, Kelly Kelly không chỉ là một vận động viên, và cô ấy sẽ luôn là thành viên của gia đình đua xe đạp Hoa Kỳ.

Hồi Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là với gia đình Catlin. Đây là một thời gian vô cùng khó khăn và chúng tôi muốn tôn trọng quyền riêng tư của họ.

Hiện tại, toàn bộ cộng đồng đạp xe đang thương tiếc cho sự mất mát to lớn này. Chúng tôi đang cung cấp hỗ trợ liên tục cho các đồng đội, huấn luyện viên và nhân viên của Kelly. Chúng tôi cũng khuyến khích tất cả những người biết Kelly hỗ trợ lẫn nhau thông qua sự đau buồn.

Triệu Chúng tôi vô cùng đau buồn khi Kelly vượt qua, và tất cả chúng tôi sẽ rất nhớ cô ấy. Chúng tôi hy vọng mọi người tìm kiếm sự hỗ trợ mà họ cần trong những ngày khó khăn phía trước và xin hãy giữ gia đình Catlin trong suy nghĩ của bạn. Nhẫn

Rally UHC Cycling cũng đã tweet lời chia buồn của họ sau tin tức về cái chết của Catlin Hồi.

Tin tức về việc Kelly đi qua đã tấn công mạnh vào đội, họ nói. Mất một người phi thường ở độ tuổi trẻ như vậy là rất khó.

Hồi Kelly là bạn và đồng đội của chúng tôi. Lời chia buồn chân thành của chúng tôi gửi đến gia đình cô ấy và những người may mắn biết được điều tốt nhất của cô ấy.

Share.

Comments are closed.