WICHITA, Kan. mất đai hạng nặng của chương trình khuyến mãi trong trận chiến năm vòng.

Chưa đầy một năm sau, Greene (7-2 MMA, 2-0) đã gặp Hughes (10-2 MMA, 0-1 UFC) trong một cái lồng một lần nữa. Lần này, Greene nhận được cuộc gọi trong một thời gian ngắn và đã hết hình dạng và 10 cân thừa cân khi anh nói đồng ý. Nhưng, không giống như những gì đã xảy ra trong chiếc ghế đầu của LFA, Greene là người rời khỏi chiếc lồng với chiến thắng, thông qua quyết định chia rẽ.

Sự khác biệt giữa lúc đó và bây giờ?

Sau đó, tôi không chơi kế hoạch trò chơi và tối nay, đó là một kế hoạch trò chơi đơn giản, Tiết Greene nói với MMA Junkie ở hậu trường tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Maur Maurice, ở lại lâu, ở lại đằng sau cái jab của bạn Chúng tôi đã gặp phải một số tình huống khó khăn và tôi nghĩ rằng tôi đã chiến thắng những người có khuỷu tay và kiểm soát của mình. Đó là một khoản tín dụng cho tất cả mọi thứ mà Kelvin Gastelum và Huấn luyện viên T, và tất cả các bài phê bình về Fighter The Ultimate Fighter (28) mà chúng tôi đã làm, là rất nhiều thứ tôi đã làm tối nay.

UFC Wichita: Trích dẫn chính từ 13 máy bay chiến đấu chiến thắng tại UFC trên ESPN + 4

UFC trên ESPN + 4 Trả tiền tuân thủ theo hướng dẫn quảng cáo Các bản nhạc chiến đấu: Các bài hát đi bộ của UFC Wichita với Chili Peppers, AC / DC, White Stripes

Giống như rất nhiều máy bay chiến đấu thấy mình trong tình huống chia màn hình đó khi bảng điểm được công bố, Greene hơi e ngại về cách mà cuộc gọi sẽ đi. Cuối cùng, mặc dù, anh ta tin rằng anh ta đã làm đủ với điều khiển bát giác của mình.

Đó là một màn hình lý tưởng cho Greene, người ước rằng mình có thể đẩy nó nhiều hơn và trộn nó nhiều hơn cho người hâm mộ. Nhưng, với cuộc gọi thông báo ngắn và giảm cân, Greene đã phải thở và đảm bảo có đủ trên bình xăng cho toàn bộ cuộc chiến.

Mục tiêu chính là chơi nó thông minh và giành chiến thắng, điều mà Greene đã làm, và bạn chỉ có thể hài lòng với điều đó. Tiết

. Đó không phải là một khởi đầu tồi, nhưng Greene tin rằng nó vẫn còn quá sớm để phát hành cuộc gọi.

“Tôi đang cố gắng để có được chân của tôi vào cửa, xây dựng dặm của tôi”, Greene nói. Tôi đã cố gắng để có được thời gian chiến đấu và tìm được vị trí của mình. Sẽ đến một lúc khi nó có thời gian để gọi ai đó. Nếu tôi có thể gọi ra ai đó trong top 10 thì tôi sẽ không gọi ai ngay bây giờ. Nó chỉ không có ý nghĩa. Để tôi ngồi lên đây và nói, 'Tôi muốn như vậy và trong top 10, thì nó không thông minh. Giống như (nhà vô địch Daniel Cormier) cho biết, có các cấp độ của trò chơi này. Lọ

Tuy nhiên, anh ta có một yêu cầu cho chuyến đi chơi bát giác tiếp theo của mình. Và ông nhấn mạnh nó khá rõ ràng cả trong chuồng và hậu trường.

Bạn sẽ đến thành phố Minneapolis bằng cách nào và không có bạn thật sự, Crochet The Boss Boss, trên thẻ? Đây chỉ là don. Nó giống như có bơ đậu phộng không có thạch – điều đó chỉ có ý nghĩa. Crochet The Boss Boss xông và Minneapolis, điều đó có ý nghĩa. Đo la nhưng gi tôi cảm thây. Tôi đã có rất nhiều người hâm mộ ngoài kia và tại sao không lấp đầy đấu trường đó, để họ tụng kinh, Crochet The Hook Boss? Để chúng được bơm lên. Tôi thích điều này (khám phá), tôi thực sự làm. Tiết

Minneapolis được thiết lập để tổ chức UFC trên ESPN 4, diễn ra vào ngày 29 tháng 6 tại Target Center. Một người khác trong số những người chiến thắng thứ Bảy, Anthony Rocco Martin, cũng yêu cầu một vị trí trên cùng một thẻ sắp tới.

Để nghe thêm từ Greene, hãy xem video trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.