THỦ ĐÔ MEXICO, ngày 22 tháng 3 năm 2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Huawei Consumer Business Group (CBG) đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhất, “Super Slim, Super Selfie”, tiêu biểu là HUAWEI nova 12 Series, nổi tiếng với những cải tiến trong việc chụp ảnh selfie và thiết kế mỏng.

Bên cạnh đó, buổi ra mắt còn bao gồm HUAWEI Band 9 và HUAWEI Freelace Pro 2. Thông qua chiến dịch ra mắt, Huawei thể hiện sự cống hiến của mình nhằm đáp ứng những mong muốn về thẩm mỹ và công nghệ của những người tiêu dùng trẻ.

HUAWEI nova 12 Series thể hiện sự hài hòa giữa phong cách và công nghệ, được thể hiện qua HUAWEI nova 12s trọng lượng nhẹ với thiết kế họa tiết hình cánh hoa độc đáo. Cả HUAWEI nova 12s và HUAWEI nova 12 SE đều kế thừa thiết kế Star Orbit Ring mang tính biểu tượng và lấp lánh, trong khi HUAWEI nova 12i tiến xa hơn nữa với thiết kế Super Star Orbit Ring.

Ra mắt với các phiên bản màu sắc rực rỡ, dòng sản phẩm này hướng tới việc cộng hưởng với tinh thần năng động và táo bạo của giới trẻ thời nay.

Đồng hành cùng với điện thoại thông minh, HUAWEI Freelace Pro 2 và HUAWEI Band 9 kết hợp tính năng với thời trang. Tai nghe được thiết kế theo kiểu dây đeo quanh cổ tiện lợi cho trải nghiệm nghe thẩm thấu cả ngày, trong khi HUAWEI Band 9 có thiết kế dây đeo thời trang cho cả ngày thoải mái, cả hai đều có nhiều phiên bản màu sắc rực rỡ để phối với bất kỳ trang phục nào. Vòng đeo tay còn có các phiên bản Màu xanh dương đặc biệt để trang bị đầy đủ cho điện thoại thông minh của dòng nova.

Là tiên phong trong công nghệ máy ảnh selfie, HUAWEI nova 12 Series trang bị Máy ảnh Selfie Siêu rộng 60MP trong điện thoại HUAWEI nova 12s, vượt trội với những bức ảnh nhóm và những tấm selfie phong cảnh có độ phân giải cao. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn tự hào với những tính năng vượt trội của máy ảnh sau, với sự hỗ trợ của phần mềm chụp ảnh tiên tiến.

Dòng sản phẩm ra mắt với EMUI 14, nâng cao trải nghiệm của người dùng thông qua việc tăng cường tính bảo mật, cá nhân hóa và hiệu quả. EMUI 14 giới thiệu những tính năng như Live View cho hoạt động ứng dụng thời gian thực trên màn hình khóa và các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư toàn diện. HUAWEI nova 12 Series được tối ưu hóa về sức bền với pin lớn và khả năng sạc nhanh, giảm thời gian ngừng hoạt động cho người sử dụng.

HUAWEI Band 9 và HUAWEI FreeLace Pro 2 nổi bật với tuổi thọ pin dài và khả năng sạc nhanh, đảm bảo người dùng sẽ luôn được kết nối mà không phải sạc thường xuyên. HUAWEI Band 9 cũng cho ra mắt HUAWEI TruSleep™ 4.0, mang đến những tính năng kiểm soát giấc ngủ toàn diện cho cổ tay người dùng.

Để biết thêm thông tin về tình trạng hàng có sẵn, hãy truy cập trang web chính thức của Huawei. Huawei CBG cung cấp đa dạng các sản phẩm đến các khách hàng trên toàn cầu, được mạng lưới Nghiên cứu và phát triển rộng lớn hỗ trợ, nhấn mạnh cam kết của Huawei với sự đổi mới và sự hài lòng của người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://consumer.huawei.com

SOURCE HUAWEINguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.