Cognizant sẽ áp dụng Gemini cho Google Cloud để tăng tốc độ cho các nhà phát triển phần mềm của mình, và hỗ trợ hơn 70.000 cộng sự sử dụng các công nghệ AI mới nhất của Google Cloud

TEANECK, N.J.SUNNYVALE, California, ngày 22 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ — Cognizant (NASDAQ: CTSH) và Google Cloud hôm nay đã công bố mở rộng quan hệ đối tác nhằm nâng cao vòng đời phân phối phần mềm và tăng tốc năng suất của nhà phát triển.

New Cognizant Logo

Cognizant sẽ áp dụng Gemini cho Google Cloud theo hai cách: Đầu tiên, bằng cách đào tạo các cộng sự của Cognizant cách sử dụng Gemini để hỗ trợ phát triển phần mềm. Thứ hai, Cognizant đang tích hợp các khả năng nâng cao của Gemini vào các hoạt động và nền tảng nội bộ của mình. Khi sử dụng Gemini cho Google Cloud, các nhà phát triển của Cognizant sẽ được trang bị để viết, kiểm tra và triển khai mã nhanh chóng và hiệu quả hơn với sự trợ giúp của các công cụ hỗ trợ AI, cải thiện độ tin cậy và hiệu quả chi phí khi xây dựng và quản lý ứng dụng khách.

Tác động tiềm tàng của việc tăng năng suất phát triển được nhấn mạnh bởi những phát hiện từ một nghiên cứu gần đây của Cognizant và Oxford Economics. Nghiên cứu này có tên New Work, New World (Công việc mới, Thế giới mới), cho thấy AI tạo sinh có thể bơm tới 1 nghìn tỷ đô la vào nền kinh tế Hoa Kỳ vào năm 2032. Thông qua sự hợp tác, Cognizant và Google Cloud sẽ sử dụng Gemini để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp trong các ngành, giúp họ nhanh chóng xây dựng ứng dụng, kiểm tra mã một cách nghiêm ngặt và khắc phục nhanh chóng các vấn đề để tối ưu hóa hiệu suất trong suốt vòng đời phân phối phần mềm.

Ravi Kumar S, Giám đốc điều hành của Cognizant cho biết: “Phát triển phần mềm là một trong những công việc có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ cách AI tạo sinh đang xác định lại cơ cấu công việc”. “Cognizant đã cam kết đầu tư 1 tỷ đô la vào AI tạo sinh trong vòng ba năm vì chúng tôi tin rằng đây là một công cụ mạnh mẽ để khuếch đại tiềm năng của con người, và sự hợp tác của chúng tôi với Google Cloud là trọng tâm của cam kết này, cũng như để hiện thực hóa tầm nhìn này.”

Trong 12 tháng tới và phù hợp với sáng kiến Synapse của công ty nhằm nâng cao kỹ năng cho một triệu cá nhân trên toàn cầu vào năm 2026, Cognizant sẽ đầu tư vào việc hỗ trợ hơn 70.000 cộng sự trong nhiều chức năng của Cognizant về các dịch vụ AI của Google Cloud. Ngoài ra, Cognizant sẽ nỗ lực tích hợp Gemini vào bộ nền tảng và công cụ tăng tốc tự động, bắt đầu với nền tảng Cognizant Flowsource™️ được công bố gần đây dành cho các nhà phát triển.

Thomas Kurian, Giám đốc điều hành của Google Cloud cho biết: “AI tạo sinh có tiềm năng cải thiện đáng kể mọi giai đoạn trong vòng đời phân phối phần mềm, giúp các nhà phát triển nhanh chóng tạo mã, khắc phục sự cố và tự động hóa các quy trình”. “Bằng cách đào tạo và hỗ trợ lực lượng lao động của mình trên Gemini cho Google Cloud, Cognizant có thể đẩy nhanh tốc độ và chất lượng của các dự án phát triển phần mềm cho các khách hàng chung.”

Việc đưa các khả năng của AI tạo sinh vào các hoạt động và nền tảng nội bộ độc quyền của Cognizant sẽ giúp công ty tư vấn thúc đẩy những hiểu biết sâu sắc hơn, tối ưu hóa quy trình và cải thiện trải nghiệm người dùng – tất cả đều được thực hiện một cách an toàn và có trách nhiệm. Những lợi ích chính dự kiến bao gồm:

  • Nâng cao khả năng của Cognizant trong việc phân tích các báo cáo sự cố, nhanh chóng xác định nguyên nhân cốt lõi, và triển khai giải pháp trên các nền tảng của nó.
  • Khả năng trò chuyện mới được hỗ trợ bởi AI trong Cognizant Flowsource™️, giúp người dùng tăng tốc độ phát triển mã, tự động hóa các bài kiểm tra và tài liệu, đồng thời tăng cường tự động hóa dịch vụ tự phục vụ cho người dùng doanh nghiệp.
  • Trải nghiệm người dùng trực quan và được cá nhân hóa hơn dành cho người dùng doanh nghiệp và nhóm CNTT, áp dụng giao diện ngôn ngữ tự nhiên của Gemini cho Cognizant Neuro® AI và Cognizant Neuro® Hoạt động CNTT, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng yêu cầu cập nhật trạng thái về hoạt động và yêu cầu cung cấp dịch vụ mới.
  • Truy xuất và phân tích thông tin nhanh hơn trong Hoạt động CNTT của Cognizant Neuro® , cho phép người dùng nhanh chóng trích xuất những thông tin chi tiết cần thiết để thực hiện công việc hàng ngày của họ. Người dùng có thể sử dụng giao diện trò chuyện tự nhiên để nhanh chóng truy vấn các bài viết cơ sở kiến thức, hướng dẫn sử dụng, các phương pháp hay nhất và nhiều tài liệu khác.

Cùng với kế hoạch đầu tư vào các năng lực chuyên sâu liên quan đến AI của Cognizant, công ty sẽ thành lập Gemini Studio trong mỗi trung tâm Đổi mới AI trên nền tảng đám mây của mình ở Bangalore, LondonPlano, Texas, để giúp khách hàng doanh nghiệp lên ý tưởng, xây dựng kiến trúc và mở rộng quy mô các giải pháp AI. Cognizant cũng sẽ thành lập Gemini Centers of Excellence (Trung tâm xuất sắc Gemini) trong các trung tâm phân phối Google Cloud chuyên dụng mới của mình ở MexicoRomania, đồng thời sẽ tiếp tục mở rộng ở Ấn Độ để thúc đẩy sự thành công của khách hàng bằng các giải pháp AI tạo sinh.

Google Cloud sẽ hỗ trợ Cognizant trong việc tiếp tục phát triển các phương pháp hay nhất về kỹ thuật phần mềm do AI dẫn dắt, và bằng cách giúp Đại học Google Cloud AI của Cognizant triển khai các khóa học nâng cao về các trường hợp sử dụng AI.

Cognizant là đối tác tích hợp hệ thống toàn cầu cho Google Cloud, đồng thời là Nhà tài trợ chính cho hội nghị Google Cloud Next ’24. Vào tháng 5 năm 2023, Cognizant đã công bố quan hệ đối tác quan trọng về AI tạo sinh với Google Cloud. Mối quan hệ đối tác này đã được tiếp tục mở rộng vào tháng 8 năm 2023 để tạo ra các giải pháp mô hình ngôn ngữ lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, và ứng dụng tiềm năng của AI tạo sinh để giải quyết các thách thức của hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe.

Giới thiệu về Cognizant 

Cognizant (Nasdaq: CTSH) cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ thuật cho các doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, đổi mới các quy trình và chuyển đổi trải nghiệm để họ có thể giữ vững vị thế dẫn đầu trong thế giới thay đổi nhanh chóng này. Hãy chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày. Xem cách thực hiện tại trang web www.cognizant.com hoặc @cognizant.

Giới thiệu về Google Cloud 

Google Cloud là giải pháp mới cho đám mây, cung cấp các công cụ AI, cơ sở hạ tầng, dành cho nhà phát triển, dữ liệu, bảo mật và cộng tác, được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu của hiện tại và tương lai. Google Cloud cung cấp một hệ thống AI mạnh mẽ, được tích hợp đầy đủ và tối ưu hóa với cơ sở hạ tầng quy mô toàn cầu, chip được xây dựng tùy chỉnh, nền tảng phát triển và mô hình AI tạo sinh, cũng như các ứng dụng hỗ trợ AI, để giúp các tổ chức trong quá trình chuyển đổi. Khách hàng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ coi Google Cloud là đối tác công nghệ đáng tin cậy của họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Hoa Kỳ

Tên: Ben Gorelick

Email

benjamin.gorelick@cognizant.com 


Châu Âu / Châu Á Thái Bình Dương

Tên Christina Schneider

Email

christina.schneider@cognizant.com 


Ấn Độ

Tên Rashmi Vasisht

Email

rashmi.vasisht@cognizant.com 

Logo – https://sporttimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/Doi-Moi-Giao-Duc-Thong-Qua-AI-Cognizant-Ky-Hop.jpg

SOURCE CognizantNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.