DÜSSELDORF, Đức, 21/03/2024 /PRNewswire/ — Huawei đoạt danh hiệu “Nhà tuyển dụng Hàng đầu” tại Châu Âu trong năm 2024. Đây là năm thứ năm liên tiếp công ty đã lọt vào danh sách của Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu, một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực chứng nhận quản trị nhân sự.

Không chỉ được vinh danh là Nhà tuyển dụng Hàng đầu tại Châu Âu, Huawei còn giành được sự công nhận riêng từ 16 quốc gia quốc gia Châu Âu: Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Ai-len, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Romania, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, và Anh.

Huawei accepted the Top Employer Europe Award during the Top Employer celebration event. (PRNewsfoto/Huawei)

Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu đã chứng nhận hơn 2.300 tổ chức tại 121 quốc gia/vùng, với tổng số nhân sự là trên 12 triệu ở phạm vi toàn cầu.

Trích lời ông Patrik Rendel, Quản lý cấp vùng tại các khu vực DACH (Đức, Áo, Thụy Sĩ) & CEE (Trung và Đông Âu) của Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu: “Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu công nhận Huawei Europe là nhà tuyển dụng tạo cho nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tuyệt vời ở mọi cấp độ. Huawei đạt mức điểm cao hơn 15% so với tổng tất cả chỉ số đối chuẩn cho Nhà tuyển dụng Hàng đầu”.

Danh hiệu Nhà tuyển dụng Hàng đầu trong danh sách của Viện nghiên cứu là một minh chứng công nhận sự tận tâm của Huawei đối với tài năng trên khắp Châu Âu cũng như trên toàn cầu. Công ty đã tiếp tục củng cố các phương thức thực hành phát triển, tuyển dụng, và quản lý tài năng của mình trong năm 2024.

Trích lời bà Lesley White, Phó Chủ tịch bộ phận Nhân sự, Huawei European Region: “Tài năng là thành phần cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi ở Châu Âu và trên toàn cầu. Chúng tôi rất hân hạnh được vinh danh là Nhà tuyển dụng Hàng đầu tại Châu Âu lần thứ năm liên tiếp. Huawei đã hoạt động tại Châu Âu trong hơn 20 năm, và chúng tôi nhận ra rằng việc minh họa các phương thức thực hành quản trị nhân sự tiên tiến của Huawei trên diễn đàn quốc tế là thiết yếu cho các hoạt động kinh doanh cũng như sự thành công của chúng tôi. Thông qua quá trình chứng nhận này, Huawei đã cho thấy rằng công ty tìm đến giá trị độc đáo ở con người và tương tác với họ theo đa dạng cách thức để đảm bảo thu hút, níu giữ, và phát triển tài năng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo thêm nhiều cơ hội hơn để hỗ trợ các tài năng ở Châu Âu phát triển sự nghiệp của họ tại Huawei.”

Huawei thúc đẩy một môi trường khuyến khích sáng tạo trong mỗi văn phòng của công ty tại Châu Âu và toàn cầu, cũng như trong khắp hệ sinh thái công nghệ rộng lớn mà trong đó bao gồm cả công ty. Công ty đã cho ra hàng loạt các sáng kiến trong không gian này. Học viện ICT là thành quả hợp tác giữa Huawei và các trường đại học nhằm mục đích chia sẻ công nghệ tiên tiến của công ty với các trường đại học trên khắp thế giới và phát triển các tài năng ICT tương lai. Huawei đồng thời cũng tổ chức các chương trình Hạt giống cho Tương lai, chương trình mũi nhọn của công ty trên lĩnh vực phát triển kỹ năng số, và Chương trình Tốt nghiệp Huawei, chương trình đưa sinh viên tốt nghiệp đại học vào các vị trí tại Huawei để phát triển sự nghiệp của bản thân. Công ty gần đây còn thông báo phiên bản tại Châu Âu của Hạt giống cho Tương lai sẽ được tổ chức tại Rome, Ý trong năm 2024.

SOURCE HuaweiNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.