JOHOR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 3 năm 2024 – DHL Supply Chain, công ty hàng đầu thế giới về logistics hợp đồng, đã động thổ xây dựng nhà kho đầu tiên thuộc Trung tâm khu vực phía Nam ở miền Nam Malaysia. Được đầu tư 5,2 triệu EUR, Trung tâm khu vực phía Nam sẽ bổ sung thêm 10.000 mét vuông diện tích nhà kho vào danh mục 236.000 mét vuông hiện có của DHL Supply Chain tại Malaysia. Việc xây dựng cơ sở mới sẽ do Eastern Group – nhà phát triển địa phương, đảm nhận và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý 1 năm 2025.

Groundbreaking ceremony of South Region Hub

Tọa lạc tại vị trí chiến lược trong Khu Thương mại Tự do của Thành phố Sân bay Senai, Trung tâm khu vực phía Nam chỉ cách Đường cao tốc Bắc-Nam và Sân bay Quốc tế Senai 10 phút đi xe, giúp thời gian giao hàng nhanh hơn. Điều này cũng đánh dấu một bước đi chiến lược nhằm đáp ứng nhu cầu lưu kho ngày càng tăng từ các lĩnh vực bao gồm ô tô, công nghệ, điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, khi DHL Supply Chain tăng cường hiện diện kinh doanh tại miền Nam.

Ông Mario Lorenz, Giám đốc điều hành của DHL Supply Chain Malaysia cho biết: “Với việc ra mắt Trung tâm khu vực phía Nam với tư cách là cơ sở thứ 24 của mình tại Malaysia, chúng tôi đang tìm cách nâng cao các tiêu chuẩn logistics ở khu vực phía Nam và hơn thế nữa. Khoản đầu tư này phản ánh niềm tin của chúng tôi vào tiềm năng của Johor như một trung tâm phân phối khu vực. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa, Trung tâm khu vực phía Nam sẽ thiết lập chuẩn mực mới về các giải pháp logistics bền vững và hiệu quả”.

Là một phần trong cam kết bền vững toàn cầu của DHL Supply Chain, Trung tâm khu vực phía Nam sẽ là một hoạt động trung hòa carbon với các cơ sở như các tấm pin mặt trời, hệ thống chiếu sáng LED thông minh và các giải pháp thu gom nước mưa.

Việc ra mắt Trung tâm khu vực phía Nam là một phần trong chiến lược của DHL Supply Chain nhằm đầu tư 350 triệu EUR vào Đông Nam Á trong 4 năm tới, trong đó 131 triệu EUR được phân bổ riêng cho Malaysia. Khoản đầu tư này sẽ mở rộng năng lực kho bãi, lực lượng lao động và các sáng kiến ​​bền vững của DHL Supply Chain tại quốc gia này. Ngoài ra, dự kiến, DHL Supply Chain sẽ ​​mở thêm 3 cơ sở trên khắp Malaysia – 2 cơ sở ở Penang và 1 cơ sở ở khu vực miền Trung.

Hashtag: #DHLSupplyChain

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp.

Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 395,000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2023 đạt hơn 81,8 tỷ EUR. Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Hashtag: #DHLSupplyChain

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.