BARCELONA, Tây Ban Nha, 01/03/2024 /PRNewswire/ — Tại sự kiện MWC Barcelona 2024, ông David Shi, Phó Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Giải pháp & Tiếp thị CNTT-TT của Huawei, đã giới thiệu NeoSight — một hệ thống quản lý tập trung, gọn nhẹ, tiên tiến được thiết kế cho thị trường thương mại. NeoSight mang đến một trải nghiệm vận hành và bảo trì (O&M) toàn diện, nhẹ nhàng, đơn giản và tập trung cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). 

David Shi, Vice President of Huawei ICT Marketing & Solution Sales, unveiled NeoSight (PRNewsfoto/HUAWEI)

Trong bối cảnh quá trình chuyển đổi thông minh tiếp tục đạt được động lực trong các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới, các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với vô vàn thách thức, bao gồm các hệ thống bị cô lập, khó khăn trong việc xác định lỗi và sự trì trệ công tác khắc phục sự cố. Để giải quyết những thách thức này, Huawei đã ra mắt NeoSight, một hệ thống quản lý tập trung hạng nhẹ thế hệ mới sở hữu một số ưu điểm vượt trội.

  • Trực quan hóa toàn bộ hệ thống: Công nghệ bản sao số được triển khai để tự động khôi phục và bố trí cấu trúc liên kết toàn bộ hệ thống mà không cần can thiệp thủ công, cho phép sử dụng trực tiếp và trực quan hóa tất cả các kết nối thiết bị đầu cuối.
  • Trợ lý thông minh: Trợ lý AI eMaster tự động theo dõi đường dẫn lỗi và nguyên nhân gốc rễ. Điều này giúp đơn giản hóa hoạt động O&M và nâng cao hiệu quả chẩn đoán.
  • Vận hành & Bảo trì di động: Ứng dụng eFly tự động kết nối để cho phép cộng tác từ xa với các đối tác dịch vụ và thực hiện hoạt động O&M hiệu quả.           

Ông Li Sheng, Tổng Giám đốc Giải pháp Hệ thống O&M Doanh nghiệp của Huawei, nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động O&M đóng vai trò như một quy trình quan trọng để đảm bảo vận hành dịch vụ ổn định, hiệu quả và an toàn. Sứ mệnh của NeoSight là hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong hệ sinh thái cao cấp để thúc đẩy môi trường hợp tác cởi mở và đổi mới liên tục trong các ngành khác nhau, đồng thời khẳng định vị thế là hệ thống quản lý O&M tập trung đáng tin cậy nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi thông minh.

SOURCE HUAWEINguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.