SAVANNAKHET, LÀO – Media OutReach Newswire – Ngày 1 tháng 3 năm 2024 -Sau khi ra mắt thành công tại Thủ đô Vientiane và thị trấn du lịch Vang Vieng, Xanh SM Lào đã chính thức mở rộng dịch vụ taxi điện đến tỉnh Savannakhet. Đây không chỉ đánh dấu bước đi tiếp theo trong phát triển thương hiệu của Xanh SM, mà còn là cam kết tiếp tục của công ty trong việc thúc đẩy xe điện và bảo vệ môi trường tại “Xứ sở Triệu voi”.

The first Xanh SM taxis arrive in Savannakhet province (Laos).

Từ ngày 1 tháng 3 năm 2024, người dân địa phương và khách du lịch khi tới Savannakhet có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe điện 100%, với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, chất lượng xe vượt trội cùng đội ngũ tài xế tận tâm, chuyên nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng đặt xe qua ứng dụng Xanh SM Lào, liên hệ tổng đài hotline 021 988 888 hoặc vẫy xe trực tiếp trên đường. Thông tin về lộ trình và giá cước sẽ được công khai, minh bạch trên mỗi chuyến đi.

Để chào mừng sự kiện này, Xanh SM Lào sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi độc quyền dành riêng cho Savannakhet. Cụ thể, từ ngày 1/3 đến ngày 10/3/2024, khách hàng tải ứng dụng Xanh SM Lào và đặt xe sẽ nhận được 02 mã ưu đãi 100% (tối đa 50,000 kip) mỗi ngày. Ngoài ra, nhân dịp khai mạc Năm du lịch Lào tại tỉnh Savannakhet, Xanh SM Lào sẽ tiếp tục dành tặng 100 mã ưu đãi 50% (tối đa 50,000 kip) mỗi ngày cho khách hàng (tối đa 3 chuyến/ngày) từ ngày 11/3 đến ngày 17/3.

Bước đầu, Xanh SM Lào sẽ sử dụng đội xe với 100 xe VinFast VF 5 Plus, được sơn màu xanh lục lam (cyan) đặc trưng của thương hiệu, hoạt động tại tỉnh Savannakhet.

Starting from March 1st, locals and tourists in Savannakhet can use the Xanh SM electric taxi transportation service.

Việc lựa chọn Savannakhet để mở rộng dịch vụ taxi xanh là một phần trong kế hoạch của Xanh SM Lào nhằm phát triển dịch vụ taxi điện tại Lào, đồng thời góp phần phổ cập giải pháp di chuyển xanh tới người dân địa phương và du khách quốc tế. Trong tương lai, Xanh SM Lào sẽ tiếp tục nối dài “hành trình xanh” tới các tỉnh, thành phố khác ở Lào như Luang Prabang, Champasak… trong các giai đoạn tiếp theo.

Ngoài ra, việc Xanh SM Lào mở rộng dịch vụ tại Savannakhet còn góp phần tạo ra hàng trăm việc làm cho người dân địa phương, với các chương trình đào tạo nghiệp vụ một cách toàn diện, mức thu nhập ổn định và chính sách phúc lợi đầy đủ.

Nhờ lợi thế vượt trội của xe điện VinFast không phát thải và không tiếng ồn, Xanh SM Lào đã để lại được những ấn tượng tốt đầu tiên với người dân Lào sau khi khai trương dịch vụ tại Vientiane vào ngày 09/11/2023. Ứng dụng Xanh SM Lào đã thu hút hơn 200.000 lượt tải ngay trong tháng đầu tiên, đồng thời nhanh chóng vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng “App miễn phí”, hạng mục App du lịch trên App Store và Google Play.

Thành công của Xanh SM Taxi tại Thủ đô Vientiane và thị trấn du lịch Vang Vieng là bước đà thuận lợi để công ty tiếp tục mở rộng dịch vụ tới Savannakhet cũng như nhiều tỉnh, thành phố khác trong giai đoạn tới.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về taxi điện Xanh SM tại Lào qua trang web: https://www.xanhsm.com/laos/ hoặc tải ứng dụng Xanh SM Lào theo đường link dưới đây:

– Dành cho Android: https://bit.ly/XanhSMLaos1

– Dành cho iOS: https://bit.ly/XanhSMLaos2

Khách hàng đặt xe lần đầu sẽ nhận được thêm 2 mã ưu đãi 50% (tối đa 50,000 kip) có giá trị trong vòng 07 ngày kể từ khi cài đặt và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Xanh SM Lào.

https://www.xanhsm.com/laos/

Hashtag: #Vinfast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #Vinfast

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.