.

Giải thích về quyết định tiếp tục huấn luyện cả hai đội, Park tiết lộ rằng ông đã yêu cầu thời gian chuẩn bị năm tuần cho Thế vận hội Đông Nam Á 2019 sắp tới, mà ông đã được cấp. Mục tiêu của ông, như ông đã tuyên bố, là giành huy chương vàng.

Tôi đã bảo họ cho tôi thời gian chuẩn bị năm tuần và tôi sẽ cố gắng giành huy chương vàng, bởi vì trong giải đấu U23 năm ngoái, tôi cũng đã có năm tuần để chuẩn bị trước khi nó khởi động. Và kể từ khi yêu cầu của tôi được chấp thuận, tôi đã đồng ý huấn luyện cả hai đội, Park Park cho biết.

Triệu Nó chắc chắn gây áp lực cho tôi. Tôi đã trải qua bốn giải đấu lớn cho đến nay và không ai trong số họ dễ dàng. Họ đã rất khó khăn. Nhưng tôi luôn cố gắng hết sức để hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra. Tôi không phải là người bỏ cuộc khi chịu áp lực, anh nói thêm.

Huấn luyện viên trưởng Việt Nam đã đưa đội U23 vào chung kết Giải vô địch U23 AFC năm ngoái và cũng giúp đội bóng cao cấp giành cúp AFF Suzuki Cup. Khi được hỏi về những lời đề nghị từ các quốc gia khác, Park nói, tôi không phải trả lời câu hỏi đó. Tôi thực sự yêu Việt Nam. Nhẫn

Những chú rồng vàng bắt đầu vòng loại Giải vô địch AFC U23 của họ trước Brunei vào ngày 22 tháng 3, đội sẽ được công bố vào ngày 20 tháng 3. Indonesia và Thái Lan là hai bên khác trong nhóm của họ.

Share.

Comments are closed.