Conor McGregor đang đối phó với một số rắc rối pháp lý tại thời điểm này, nhưng điều đó không ngăn anh ta sống cuộc sống của mình – đặc biệt là một vị khách đặc biệt tại một trò chơi NHL.

Vào tối thứ bảy, cựu vô địch UFC hai đội đã tham dự trận đấu Boston Bruins-Columbus Blue Jackets ở Boston, nơi McGregor thực hiện nghi thức thả bóng. Đó là Đêm di sản Ailen trước Ngày Thánh Patrick tại Vườn TD.

Như bạn có thể dự đoán, đám đông đã phát cuồng khi McGregor được thông báo, và anh ta bước lên băng với nhãn hiệu của mình là Fog Foggy Dew / Bạn có thể kiểm tra nó ở đây (thông qua Twitter):

(Thể thao Brian Fluharty-USA TODAY)

Trước đó, McGregor đã cho người chơi Bruins một bài phát biểu trước trò chơi trong phòng thay đồ, bạn có thể xem tại đây (thông qua Instagram):

Người Bruins đã tweet một bức ảnh cho thấy McGregor chỉ huy các cầu thủ chú ý khi anh ta lang thang trong phòng thay đồ.

Người Bruins tiếp tục đánh bại Áo xanh 2-1 trong giờ làm thêm. Brad Marchand đã phá vỡ một lễ kỷ niệm McGregor sau khi ghi bàn thắng.

McGregor tuần trước đã bị bắt vì tội cướp vũ khí mạnh và tội phạm hình sự sau khi bị cáo buộc đập phá và đánh cắp điện thoại di động fan hâm mộ. Vụ việc đã bị bắt trên băng.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie chanh. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một số thứ bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.