Khi China Cup 2019 bắt đầu sau ba ngày, Thái Lan đã bị giáng một đòn nặng nề vì bốn cầu thủ quan trọng của họ đã phải rút lui khỏi cuộc thi vì chấn thương hoặc bệnh tật.

Những chú voi chiến được thiết lập để bắt đầu chiến dịch chống lại chủ nhà Trung Quốc vào ngày 21 tháng 3 tại Nam Ninh. Người chiến thắng trong cuộc chạm trán này sẽ đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu giữa Uruguay và Uzbekistan trong trận chung kết của cuộc thi vào ngày 25 của tháng. Những người thua cuộc sẽ chơi trận play-off hạng ba trong cùng một ngày.

Tuy nhiên, chấn thương / bệnh tật cho bốn cầu thủ của họ đã buộc Thái Lan phải rút họ và tuyên bố thay thế. Teerasil Dangda (Muangthong), Korrakot Wiriyaudomsiri và Sasalak Haiprakhon (Buriram United) và Sanrawat Dechmitr (Bangkok United) là bốn cầu thủ đã bị rút khỏi cuộc thi.

Những người thay thế đã được đặt tên cho họ là – Chananan Pombubpha (Suphanburi), Siwakorn Tiatrakul (Chiangrai United), Sanukran Thinjom (Muangthong United), Chitpanya Tisud (PT Prachuap).

Đội trưởng Thái Lan và tiền đạo Teerasil Dangda đã được thiết lập để xuất hiện lần thứ 100 cho Voi chiến. Tuy nhiên, với chấn thương, anh ấy sẽ phải chờ chiếc mũ thứ 100 của mình.

Share.

Comments are closed.