Công ty đã công bố ngày diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh màn hình gập cao cấp sắp tới mang tên HONOR Magic V2 tại MWC Thượng Hải

THƯỢNG HẢI, 30/06/2023 /PRNewswire/ — Thương hiệu công nghệ toàn cầu HONOR hôm nay thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh màn hình gập cao cấp mới mang tên HONOR Magic V2. Tại một phiên phát biểu quan trọng thuộc khuôn khổ MWC Thượng Hải với chủ đề “Tương lai cho điện thoại thông minh” và CEO Tech Talk do John Hoffman, Giám đốc điều hành của GSMA, Ltd. tổ chức, George Zhao, Giám đốc điều hành của HONOR Device Co., Ltd., đã chia sẻ những thông tin quan trọng về vai trò của trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ 5G và trọng tâm lấy con người làm trung tâm trong việc thúc đẩy đổi mới điện thoại thông minh, đồng thời tiết lộ ngày ra mắt HONOR Magic V2 sắp tới, dự kiến diễn ra vào ngày 12/7 tại Bắc Kinh.

George Zhao, CEO of HONOR Device Co., Ltd., on keynote speech (PRNewsfoto/HONOR)

 

John Hoffman, CEO of GSMA, Ltd., and George Zhao at CEO Tech Talk (PRNewsfoto/HONOR)

Cam kết vững chắc với mục tiêu bứt phá ranh giới của sự đổi mới

HONOR tin rằng ngành công nghệ và thị trường được thúc đẩy bởi chu kỳ đổi mới chứ không phải bởi nền kinh tế. Ông George Zhao, Giám đốc điều hành của HONOR Device Co. Ltd. cho biết: “Điện thoại thông minh đại diện cho sự kết hợp tối ưu giữa các hệ thống máy tính, công nghệ truyền thông, công nghệ hiển thị và nền tảng AI, phá vỡ ranh giới bằng cách tích hợp nhiều thiết bị và công nghệ mới. AI và công nghệ truyền thông mới đang thúc đẩy một làn sóng mới trong công cuộc đổi mới điện thoại thông minh, tạo ra khả năng khám phá vô hạn. Công ty mang trọng trách nắm bắt những cơ hội này và tiếp tục bứt phá các giới hạn của tiềm năng phát triển điện thoại thông minh”.

Dẫn đầu sự tiến bộ của công nghệ lấy con người làm trung tâm

Trong bài thuyết trình, ông Zhao đã mời khán giả tham gia cùng ông hình dung ra những khả năng rộng lớn đi kèm với công nghệ AI và 5G, đồng thời giới thiệu những tiến bộ quan trọng của HONOR trong AI trên thiết bị, truyền thông, màn hình, tuổi thọ pin và tính di động của thiết bị. HONOR tiếp tục nắm bắt các khả năng đổi mới AI bằng cách áp dụng AI trong các tình huống sử dụng khác nhau và đang khám phá khả năng khai thác các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) trên các thiết bị nhằm dẫn đầu sự tiến bộ của công nghệ lấy con người làm trung tâm đối với điện thoại thông minh và hơn thế nữa.

Nhận ra quá trình tiến bộ của công nghệ truyền thông từ 1G lên 5G trong suốt 5 thập kỷ qua và cách 5G đã xóa mờ ranh giới giữa thế giới thực và kỹ thuật số, ông Zhao chia sẻ cách HONOR tiếp tục tối ưu hóa khả năng truyền thông thông tin để cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch hơn. Thông qua việc tích hợp phần mềm và phần cứng, cùng với cải tiến kết nối mạng di động, Wi-Fi và Bluetooth, HONOR tối ưu hóa hoàn toàn hiệu suất của các thiết bị trong môi trường có chất lượng tín hiệu kém, chẳng hạn như tầng hầm, trung tâm mua sắm, thang máy và tàu điện ngầm, tạo trải nghiệm mượt mà hơn khi sử dụng cho tất cả mọi người. HONOR cũng sẽ khám phá việc sử dụng vệ tinh để cho phép người dùng duy trì kết nối và đảm bảo an toàn ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

Khi nội dung và nền tảng kỹ thuật số trở nên dễ tiếp cận hơn, HONOR nhận thấy nhu cầu tập trung phát triển các công nghệ hiển thị lấy con người làm trung tâm, phù hợp với hành vi đang ngày càng phát triển của người dùng. Củng cố cam kết của HONOR đối với sức khỏe người dùng, ông Zhao đã đề cập đến mục tiêu của HONOR là tạo ra trải nghiệm xem màn hình thoải mái và sống động như nhìn vào thế giới tự nhiên. Thương hiệu đã giới thiệu một loạt các tính năng chăm sóc mắt, bao gồm Flicker-free PWM Dimming và Circadian Night Display, với mục đích bảo vệ đôi mắt của người dùng suốt cả ngày và đêm.

Cân bằng thiết kế nhỏ gọn và hiệu năng mạnh mẽ với chất liệu và kiểu dáng mới

Ngoài khả năng kết nối và hiển thị, HONOR cũng thấu hiểu mối quan tâm của người dùng xung quanh sự cân bằng giữa thiết kế nhỏ gọn và hiệu năng mạnh mẽ. Cam kết mang đến sự đổi mới tập trung vào con người, HONOR tiếp tục khám phá các chất liệu và kiểu dáng mới, sử dụng Bản lề titan siêu nhẹ và Pin silicon-carbon.

Cam kết của HONOR đối với đổi mới và tạo điều kiện hợp tác toàn cầu để thay đổi cũng được thể hiện rõ trong sự kiện này. Ông Zhao khuyến khích các công ty trong ngành khai thác sức mạnh đổi mới để tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho người tiêu dùng. Ông kết thúc bài phát biểu quan trọng của mình với bản xem trước HONOR Magic V2, chiếc diện thoại gập đột phá cao cấp sắp ra mắt của HONOR. Thiết bị này dự kiến sẽ được ra mắt tại Bắc Kinh vào ngày 12 tháng 7 và sẵn sàng đặt ra một tiêu chuẩn mới trong công nghệ điện thoại gập thông minh.

Giới thiệu về HONOR

HONOR là nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Công ty luôn nỗ lực để trở thành một thương hiệu về công nghệ tiêu biểu trên toàn cầu và kiến tạo một thế giới thông minh mới cho người dùng thông qua các sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Trên tinh thần tập trung kiên định vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, công ty cam kết phát triển công nghệ giúp trao quyền cho người dùng trên toàn cầu vươn xa hơn, mang lại cho họ sự tự do để đạt được sự thành công cũng như cống hiến nhiều hơn nữa. Mang đến vô vàn các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và các thiết bị xách tay chất lượng cao phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, danh mục sản phẩm tân tiến, cao cấp và đáng tin cậy của HONOR cho phép người dùng có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập HONOR trực tuyến tại www.hihonor.com hoặc gửi email tới newsroom@hihonor.com

http://community.hihonor.com/

https://www.facebook.com/honorglobal/

https://twitter.com/Honorglobal

https://www.instagram.com/honorglobal/

http://www.youtube.com/c/HonorOfficial

SOURCE HONORNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.