KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 3 tháng 7 năm 2023- BEST INC đã có chỗ đứng tại Malaysia từ tháng 4 năm 2020 đến nay với việc cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Thông qua đơn vị chuyển phát nhanh của mình, BEST Express Malaysia đã tăng trưởng ổn định ngay cả trong thời kỳ bùng phát đại dịch COVID-19. Công ty hiện đang tìm kiếm thêm các đối tác kinh doanh trên khắp Malaysia để khai thác tốt các tiềm năng và tăng trưởng hmạnh ơn thông qua các quan hệ đối tác kinh doanh độc đáo.

Caption

Bà Jessy Sun, Tổng giám đốc của BEST Inc. Malaysia và Singapore cho biết: “BEST Express Malaysia đang mở rộng và chúng tôi đang tìm kiếm những doanh nhân đam mê để trở thành một phần trong chương trình đối tác kinh doanh thành công của mình. Chương trình đại lý kinh doanh độc đáo của chúng tôi cung cấp chi phí đầu vào thấp, phê duyệt nhanh, khối lượng bưu kiện ổn định, phạm vi bảo hiểm 100% trên toàn lãnh thổ Malaysia và cung cấp cả đào tạo, huấn luyện. Sự phát triển kinh doanh của BEST Express Malaysia được thúc đẩy bởi việc hợp tác ngày càng tăng và ổn định với các nền tảng, đồng thời quy mô kinh doanh của chúng tôi cũng đang mở rộng. Với tốc độ tăng trưởng kinh doanh ổn định, BEST Express Malaysia đang tích cực tìm kiếm các đại lý kinh doanh trên toàn lãnh thổ Malaysia”.

Theo bà Jessy Sun, BEST Express Malaysia đã phát triển không ngừng trong những năm qua. Giai đoạn mới thành lập ban đầu của BEST Express Malaysia đầy thách thức, nhưng quá trình số hóa đã giúp nâng cao hiệu quả của hoạt động logistics trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát và nhiều doanh nhân logistics đã xuất hiện nhờ nỗ lực kết hợp của công ty và các đối tác kinh doanh.

Bà Jessy Sun cho biết thêm: “BEST Inc Malaysia không chỉ đơn thuần là một dịch vụ chuyển phát nhanh. Hiện tại, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuỗi cung ứng tích hợp tại Malaysia, bao gồm chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa, hoàn thiện kho bãi, hệ thống xuyên biên giới và phần mềm như một dịch vụ (SaaS). Bằng cách tham gia với chúng tôi, các đối tác kinh doanh có thể tận hưởng những lợi ích của một mô hình kinh doanh đã được chứng minh. Hợp tác với BEST Inc Malaysia có nghĩa là bạn đang hợp tác với một thương hiệu toàn cầu, có thể giúp bạn phát triển mạng lưới kinh doanh của mình”.

Bà Jessy Sun nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào công nghệ để tạo ra chuỗi cung ứng thông minh hơn và hiệu quả hơn, thông qua các công nghệ và mô hình kinh doanh đổi mới, đồng thời tiếp tục sứ mệnh “Trao quyền cho doanh nghiệp và Làm phong phú cuộc sống” trong kỷ nguyên kỹ thuật số”.

Hashtag: #BESTExpressMalaysia

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #BESTExpressMalaysia

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.