THACKERVILLE, Okla. – Georgi Karakhanyan đã cho anh ta một số trận đấu, nhưng Emmanuel Sanchez đã tập hợp lại trong lần thứ ba

Sanchez (18-4 MMA, 10-3 BMMA) đã đánh bại Karakhanyan (28-9-1 MMA, 6-7 BMMA) với bộ ba 29-28 điểm trong sự kiện chính Bellator 218. Sanchez đánh bại Karakhanyan vào tháng 1 năm 2017 bằng quyết định đa số.

Bellator 218 diễn ra vào thứ Sáu tại Winstar World Casino & Resort ở Thackerville, Okla. Thẻ chính được phát sóng trên Paramount và phát trực tiếp trên DAZN sau khi mở đầu trên MMA Junkie.

Sau đó, anh ấy đã không muốn chiến đấu với tôi tối nay – anh ấy chỉ muốn giữ tôi lại, anh ấy đã nói với John McCarthy sau đó. Cấm mà không phải là một cuộc chiến.

Karakhanyan kẹp Sanchez bằng tay trái sớm, sau đó một khoảnh khắc khác, nhưng Sanchez đi ngang qua họ và tìm kiếm sự mở đầu của anh ta. Karakhanyan quyết định mở của anh ấy có thể là trên vải, mặc dù, và bắn cho một cuộc triệt phá. Anh ta nhận được nó và đặt Sanchez trên lưng 45 giây vào khung hình. Anh ta đã ném những cú đấm ngắn, nhưng phải bảo vệ một nỗ lực bóp nghẹt tam giác Sanchez. Sanchez đã sử dụng tư thế ném khuỷu tay ra khỏi lưng và tiếp tục làm việc cho một đệ trình tiềm năng trong khi Karakhanyan chỉ ở lại đủ bận rộn để tránh đứng dậy. Với 90 giây còn lại trong vòng đấu, Sanchez suýt làm đảo lộn mọi thứ, nhưng Karakhanyan đã hồi phục để đứng đầu.

Chỉ năm giây vào vòng hai, Karakhanyan bắt được một cú đá của Sanchez và đặt anh ta lên tấm bạt một lần nữa. Sau một thời gian ở đó, trọng tài Jason Herzog đã đứng lên và họ đã mất rất nhiều thời gian để Sanchez kết nối, sau đó vấp Karakhanyan vào khung vẽ cho cuộc gỡ xuống của chính mình. Sanchez nhanh chóng đưa Karakhanyan trở lại và tìm kiếm một chiếc sặc sau lưng với hơn một nửa vòng để làm việc. Sanchez có một tam giác cơ thể được bọc lại và tiếp tục làm việc cho một kết thúc. Karakhanyan điên cuồng đấm ngược vào phút cuối của vòng đấu khi cố gắng ngăn chặn Sanchez tìm kiếm kết thúc, và anh ta đã sống sót để xem vòng thứ ba.

Cả hai máy bay chiến đấu xuất hiện đong đưa trong phần ba, và nó không mất nhiều thời gian để Karakhanyan tìm kiếm một cuộc triệt phá. Anh đẩy Sanchez đến hàng rào và giữ nó sau đó cho đến khi anh bị chặn lại ở đó. Karakhanyan không nhận được bất kỳ thiệt hại nào ngoài việc giữ cho Sanchez đứng trên đôi chân, và Herzog đã nhìn nhiều người để xem anh ta có hoạt động đủ không. Giữa vòng đấu, Herzog đứng dậy và Sanchez nhanh chóng đi sau cú đá rìu. Anh bỏ lỡ và Karakhanyan một lần nữa nắm quyền kiểm soát trên tấm bạt. Anh ta đã đưa Sanchez trở lại với hai phút còn lại, nhưng Sanchez đã tranh giành và đi làm trên đỉnh với những cú đấm và khuỷu tay.

Với 40 giây còn lại, cuối cùng, Sanchez đã khiến đám đông phấn khích với một loạt cú đấm và nắm đấm búa, và anh ta đã đi sau khi đệ trình cánh tay muộn, nhưng Karakhanyan đã nhấn chuông.

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của Bellator 218, hãy xem phần Sự kiện MMA của trang web.

Share.

Comments are closed.