Người ta đã báo cáo rằng Jose Mourinho có thể là lựa chọn hàng đầu để sớm quản lý những kẻ lang thang Wolverhampton, vì người Bồ Đào Nha hiện không thể tìm được công việc trong sáu đội hàng đầu của Premier League.

Người đặc biệt của người Hồi giáo là người quản lý của Manchester United trong ba mùa liên tiếp, nhưng anh ta đã không tạo được ảnh hưởng với câu lạc bộ dẫn đến việc sa thải vào tháng 12 năm 2018.

Người quản lý ba lần vô địch Premier League đã được suy đoán rộng rãi để chuyển đến Tây Ban Nha để nắm quyền cai trị tại Real Madrid, nhưng mọi thứ đã thay đổi chỉ sau một đêm khi Zidane bất ngờ được tái bổ nhiệm tại trại sau sự thiếu thành công của họ dưới thời Julen Lopetegui và Santiago Solari.

Người Bồ Đào Nha hiện đang đóng vai trò là chuyên gia bóng đá truyền hình cho beIN Sports nhưng bây giờ có vẻ như anh ấy thực sự muốn trở lại sân bóng một lần nữa.

Ngôi sao hàng ngày đã báo cáo rằng đó là nhà báo Gabriele Marcotti, người đầu tiên nghĩ về cơ hội của Mourinho tại Wanderers. Câu lạc bộ Premier League có nhiều ngôi sao Bồ Đào Nha như Rui Patricio, Joao Moutinho và Ruben Neves. Ngoài ra, người đại diện của Mourinho, ông Jorge Mendes cũng tham gia rất nhiều vào phe này, đã giúp họ bảo vệ được nhiều cầu thủ mà ông làm việc cho.

Mạnh Tôi nghĩ rằng anh ấy muốn một công việc thực sự hàng đầu khác, Tiết Marcotti nói với ESPN FC trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Và nếu đến tháng Tư hoặc tháng Năm và điều đó không thành hiện thực, tôi nghĩ anh ấy sẽ cân nhắc chuyển sang một công việc tại thiên hà của các câu lạc bộ nơi người đại diện của anh ấy là ông Mend Mendes đã kết bạn với anh ấy.

Ví dụ, đó là những câu lạc bộ như Wolverhampton Wanderers, nghe có vẻ vô lý nhưng có một mối liên hệ rõ ràng ở đó, anh nói thêm. Marcotti tiếp tục nói rằng các câu lạc bộ khác như Monaco, Valencia, v.v. cũng có thể cho Mourinho một cơ hội, theo Daily Star .

Trong khi đó, Wolverhampton ngồi ngay bên ngoài bảng xếp hạng sáu tiếng Anh của tiếng Anh, trong đó nổi bật là ông chủ hiện tại của họ Nuno Espirito Santo đã làm rất tốt công việc quản lý câu lạc bộ.

Ngoài ra, Bầy sói gần đây cũng đã loại Manchester United ở tứ kết FA Cup, giành chiến thắng với tỷ số 2-1 để tiến vào bán kết.

Share.

Comments are closed.