Sergei Belski cho Hoa Kỳ Thể thao TODAY
nhập viện tại quê hương Rio de Janeiro của ông. Anh ta bị một vết cắt trên đầu gối bị nhiễm trùng. Aldo đã được nhận vào Samaritano Bệnh viện tại Botafogo, Rio de Janeiro, vào thứ Tư này. . Trận đấu đã diễn ra vào ngày 11 tháng 5 tại UFC 37 trả tiền cho mỗi lượt xem tại Curitiba, Brazil. Cuộc chiến đó dự kiến ​​sẽ không bị nguy hiểm khi Aldo phải nhập viện.

Aldo đã trải qua sự hồi sinh sự nghiệp vào cuối. Anh ấy nhắc lại rằng anh ấy có kế hoạch chống lại hợp đồng UFC hiện tại và nghỉ hưu. Nếu và khi anh ta kịp thời đối mặt với Volkanovski, anh ta sẽ có một thử thách khó khăn trên tay.

'The Great' được nhìn thấy lần cuối hạ gục đối thủ cũ của Aldo là Chad Mendes trong một cuộc đối đầu tàn khốc chiến tranh. Anh ấy đã thắng 16 trận liên tiếp. Người Úc cắt giảm một lượng lớn trọng lượng để làm cho giới hạn lông. Anh ta dường như đang điều khiển con đường của mình đến một phát bắn tiêu đề. Anh ấy 6-0 bao gồm ba điểm dừng trong UFC.

Nhưng Aldo dường như đã triệu tập một sự phục hưng trở lại những ngày WEC đầy ắp của anh ấy. Vì lý do đó, hãy để Hy vọng anh ấy hồi phục kịp thời để đối mặt với ‘The Great Than tháng 5 này.

Share.

Comments are closed.