Sự tán tỉnh của Eden Hazard với Real Madrid đã được ghi nhận rõ ràng, nhưng ngôi sao của Chelsea có thể đã từ bỏ gợi ý mạnh mẽ nhất của mình rằng anh ấy đã chuẩn bị rời khỏi Anh vào mùa hè.

Tin đồn Eden Hazard tới Real Madrid đã hết hiệu lực một lần nữa sau khi Zinedine Zidane tiếp quản thủ đô Tây Ban Nha một lần nữa.

Người Pháp là một người hâm mộ giọng hát của nhà cầm quân người Bỉ và về phần mình, Hazard cũng không giấu diếm mong muốn được thi đấu dưới quyền huấn luyện viên ba lần vô địch Champions League.

Tuy nhiên, với việc Chelsea bị tát với lệnh cấm hai cửa sổ chuyển nhượng vì vi phạm các quy tắc liên quan đến giao dịch với các cầu thủ nhỏ, không rõ liệu Hazard có buộc phải rời khỏi câu lạc bộ vào cuối mùa này hay không. ]

Thời điểm nguy hiểm sắp tới cho Chelsea vào mùa hè?

Trong một cuộc phỏng vấn được tiết lộ với Kristof Terror, Hazard thực tế nói ra mong muốn đổi màu xanh của Chelsea lấy màu trắng của Real Madrid vào cuối mùa giải này.

Nhìn Nhìn, tôi có một người bạn đã chơi ở Premier League được bảy năm. Tại một câu lạc bộ chơi màu xanh lam. Anh ấy đã giành được mọi thứ ở đó và anh ấy đã sẵn sàng cho một thử thách mới.

Bây giờ anh ấy đang được một câu lạc bộ khác quan tâm, một người mặc trang phục màu trắng. Bạn muốn giới thiệu gì cho cậu bé này? Đây là câu hỏi che giấu mỏng manh được đặt ra cho Hazard bởi nhà báo.

Chà, mua cho người bạn đó một chiếc áo sơ mi trắng, đó là câu trả lời táo tợn đã trở lại.

Rõ ràng rằng trái tim Hazard đã được thiết lập để chuyển đến Real Madrid, bây giờ hơn bao giờ hết. Câu hỏi duy nhất là liệu Chelsea và Los Blancos có thể đồng ý về phí chuyển nhượng hay không.

Share.

Comments are closed.