Jorge Mendes, người đại diện của Cristiano Ronaldo, cho biết tiền đạo của Juventus là cầu thủ bóng đá giỏi nhất trong lịch sử môn thể thao này.

Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại và sẽ làm nên lịch sử tại Juventus, theo lời của siêu sao người Bồ Đào Nha, ông Jorge Mendes.

Ronaldo đã giành được năm danh hiệu Champions League, bốn trong số những thành công đó đến trong năm năm qua tại Real Madrid.

Không có Ronaldo, Madrid đã phải chịu một cú sốc 16 lần thoát khỏi tay Ajax, trong khi tiền đạo của Juve lập hat-trick siêu phàm để hạ gục Atletico Madrid 3-2 trên tổng số.

Do đó, Ronaldo đã có được đẳng cấp với đối thủ cũ Lionel Messi với tám lần lập hat-trick Champions League, nhưng Mendes không nghi ngờ ai là người giỏi hơn.

Triệu Anh là cầu thủ hay nhất trong lịch sử của trò chơi và anh đã chứng minh điều đó trước Atletico Madrid, ông Mend Mendes nói với Gazzetta dello Sport của khách hàng của mình.

Triệu Ông là người ngoài hành tinh, ông đã tạo ra sự khác biệt ở Anh và Tây Ban Nha và điều tương tự đang xảy ra ở Ý.

Không có anh ấy, Real Madrid sẽ giành được nhiều như vậy, anh ấy là người dẫn đầu và anh ấy là cầu thủ hay nhất trong lịch sử Real Madrid.

Tôi chắc chắn anh ấy cũng sẽ tạo ra sự khác biệt ở Ý. Anh ấy sẽ làm nên lịch sử tại Juventus.

Triệu Cristiano là anh hùng ca, đáng kinh ngạc, thần thánh.

Juventus sẽ tìm ra đối thủ ở tứ kết của họ khi trận hòa Champions League được thực hiện vào thứ Sáu.

Share.

Comments are closed.