LONDON – Khi Claudio Silva bước vào chuồng ở Liverpool vào tháng 5 năm ngoái, anh ta mang theo mình sức nặng của một lần sa thải ba năm rưỡi và tất cả những nghi ngờ đi kèm với nó.

Tuy nhiên, Silva không chú ý đến điều đó, làm đảo lộn Nordine Taleb bằng một đệ trình vòng một. Mọi thứ dường như cuối cùng đã trở lại đúng hướng trong sự nghiệp của Silva, nhưng sau đó, một trở ngại khác: Chấn thương lại xảy ra, buộc Silva phải rời khỏi cuộc họp UFC Fight Night 136 theo lịch trình vào tháng 11 năm ngoái.

Có khó khăn để vượt qua nghịch cảnh một cách rực rỡ chỉ khi phải đối mặt với sự chờ đợi nhiều hơn? Hoàn toàn tuyệt vời, leo Silva nói. Nhưng, sau khi vượt qua tay đua trong lần sa thải chấn thương đầu tiên, anh ấy đã không để người này đến với mình.

Bạn thấy khó khăn, bạn biết đấy, nhưng tôi giữ cho tâm trí của mình tập trung, ông Silva Silva nói với MMA Junkie trong một ngày truyền thông hôm nay tại London. Tôi nói, ‘Man, đây là môn thể thao cường độ cao, có tác động cao. Không có công nghệ nào có thể ngăn ngừa thương tích. Vậy tôi phải làm gì? Đó là những gì nó được, vào cuối ngày. Bạn phải có một tâm trí mạnh mẽ, đảm bảo bạn sẽ được phục hồi.

Ngay bây giờ, tôi đang lắng nghe cơ thể mình. Tôi không có tâm lý đó nữa, như ‘Tôi là một người cực kỳ khó tính, tôi làm bất cứ điều gì. Nếu tôi cảm thấy cơ thể của mình, tôi chỉ có một ngày dễ dàng, tôi đã nghỉ ngơi. Bởi vì tôi không muốn hủy bỏ các trận đánh vì chấn thương nữa, bạn biết đấy.

Rất may, điều này đã khiến Brazil không thể tránh khỏi hành động quá lâu. Silva trở lại để gặp Daniel Roberts vào thứ Bảy này, tại UFC trên ESPN + 5, 10 tháng sau trận chiến cuối cùng của anh ấy. Các luồng phát thẻ chính có trọng lượng lớn hơn trên ESPN +, giống như phần còn lại của thẻ.

.

Tất nhiên, (tiền làm cho nó) dễ dàng hơn, ông Silva Silva nói. Tuy nhiên, bạn đã phải thông minh và khôn ngoan để biết cách đối phó với tiền bạc. Hầu hết mọi người, họ nghĩ rằng ‘Tôi có rất nhiều tiền trong tài khoản ngân hàng của mình. Nhưng họ không có tiền vào. Và họ đã phá vỡ. Bạn đã phải thông minh và kiếm tiền làm việc cho bạn. Bạn không thể rơi vào bẫy chuột, như kiếm tiền, sau đó mất tất cả và sau đó cố gắng để có được tiền một lần nữa. Bạn phải thật thông minh.

Silva đã ở nhà khi thi đấu ở Liverpool, với tư cách là một người Anh tự xưng là người Anh. Tuy nhiên cửa sổ nhà anh, nằm ngay bên kia đường.

Had Silva (12-1 MMA, 3-0 UFC) đã được lên kế hoạch chiến đấu, giả sử, một người Brazil, có lẽ anh ta có thể tin tưởng vào sự hiếu khách của đám đông người Anh dành cho các chiến binh nhà của họ. Nhưng thực tế là anh ấy đã chiến đấu với đội chủ sân của London, Daniel Roberts (16-3 MMA, 5-2 UFC) có lẽ sẽ có nghĩa là anh ấy vẫn là kẻ xấu đến.

Nhưng Silva không quá bối rối vì điều đó. Bất kể xung quanh, công việc của anh ta là đi vào đó và chiến đấu. Chưa kể rằng, nếu anh ta làm đúng, anh ta sẽ tìm cách đưa đám đông về phía mình.

Tiết Nếu đám đông ủng hộ tôi, điều đó thật tuyệt vời, ông Silva Silva nói. Nếu không, nó sẽ thêm một ngày nữa tại văn phòng. Tôi không tâm trí. Vào cuối ngày, tôi sẽ không chiến đấu chống lại đám đông, tôi sẽ chiến đấu chống lại đối thủ của mình. Đến cuối cuộc chiến, đám đông sẽ yêu tôi. Như mọi khi.

Để nghe thêm từ Silva, hãy xem video trên.

Và để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.