Trong thế giới này, sự kiên nhẫn là một sự vi phạm. Nhưng cardio cũng vậy.

Sáng sớm thứ Hai, cựu vô địch hai nhánh của UFC Conor McGregor bị cáo buộc đã đập vỡ điện thoại của một người đàn ông muốn chụp ảnh với anh ta và trốn khỏi hiện trường với chiếc điện thoại bị đập vỡ. Đến chiều thứ Hai, McGregor đã bị bắt tại Miami Beach với tội danh cướp vũ khí mạnh và tội phạm hình sự. Đến tối thứ Hai, McGregor được ra tù và rời khỏi Trung tâm Cải huấn Hiệp sĩ Turner Guilford với một đám đông các nhiếp ảnh gia theo sau anh ta.

Với tất cả những điều đó, thay vì ngồi và hờn dỗi về những gì vừa xảy ra, McGregor rõ ràng đã ra ngoài để chạy bộ.

Barstool Sports có video trên điện thoại di động – được quay từ một phương tiện đang di chuyển – cho thấy McGregor đang chạy qua một cây cầu ở Miami. McGregor, 30 tuổi, đang đeo tai nghe màu trắng và một người theo dõi tận tình khi anh ta chạy bộ không mặc áo suốt đêm (qua Twitter).

Đây có lẽ là phát súng hay nhất mà bất kỳ ai sẽ có được về McGregor vì sự thù địch của anh ta đối với các thiết bị di động. Khi người hâm mộ người Anh Ahmed Abdirzak báo cáo đã cố gắng để bắn một phát súng, cựu vô địch đã đập điện thoại ra khỏi tay anh ta, dẫm lên nó liên tục và đưa ra bằng chứng.

McGregor đăng tại ngoại vào khoảng 10:30 tối giờ địa phương vào thứ Hai và đã lên Instagram vào sáng sớm thứ Ba để đảm bảo với người hâm mộ của mình rằng tất cả đều ổn. Ông sẽ trở lại tòa án Miami vào ngày 10 tháng 4

. . ]

McGregor vẫn đang cân nhắc các lựa chọn của mình để trở lại bát giác. Chủ tịch UFC Dana White tuyên bố ông muốn tái đấu với Khabib Nurmagomedov sau khi nhà vô địch hạng nhẹ nộp cho ông vào tháng 10 vừa qua tại UFC 229.

Ngôi sao người Ailen sẽ cần đến từng giọt khí cuối cùng trong bể nếu anh ta muốn quay lại bát giác với Nurmagomedov. Cũng có thể bắt đầu làm đầy ngay bây giờ.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Góc xanh là không gian blog của MMA Junkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.