FA đã đưa ra những lý do bằng văn bản đằng sau lệnh cấm đường dây cảm ứng của Mauricio Pochettino, bao gồm cả phiên bản trao đổi nóng bỏng của Mike Dean [.

Huấn luyện viên của Tottenham, Mauricio Pochettino liên tục nói với Mike Dean, "Bạn biết bạn là gì" trong cuộc đua Turf Moor của anh ấy, theo tài khoản bằng văn bản của trọng tài.

Pochettino đã nhận lệnh cấm chạm bóng hai trận và phạt 10.000 bảng cho hành động bùng nổ trên sân của anh ấy sau trận thua Premier League 2-1 trước Burnley vào tháng trước.

Người Argentina đã tiếp cận các quan chức trận đấu sau khi toàn thời gian và dường như ngoại lệ với điều mà Dean nói trong cuộc đối đầu gay gắt.

Dean cung cấp phiên bản trao đổi của mình trong báo cáo của trọng tài sau trận đấu, điều này tạo thành một phần bằng chứng của Liên đoàn bóng đá về việc buộc Pochettino có hành vi không đúng đắn.

Ông viết: "Ông Pochettino đã hành động một cách rất vô trách nhiệm và hung hăng.

"Anh ấy sẽ không ngừng nói, 'Bạn biết bạn là gì, bạn biết bạn là gì'.

"Sau đó, tôi đã nói rất nhiều lần phải ra đi ít nhất 10 lần và anh ấy sẽ không rời khỏi không gian cá nhân của tôi và sau đó hung hăng chỉ ngón tay của anh ấy cách mặt tôi một vài inch '.

"Ông Pochettino sau đó để tôi một mình và rời khỏi sân chơi.

"Khi tôi đến đường hầm, anh ta đang đợi ở đầu cầu thang một lần nữa nói, 'Bạn biết bạn là gì' và phải được nhân viên an ninh từ Burnley hộ tống đến phòng thay đồ."

Pochettino đã xin lỗi về hành vi của mình và chấp nhận cáo buộc hành vi không đúng đắn mặc dù bị "sốc" về lệnh cấm đường chạm "hoàn toàn không công bằng".

Người đàn ông 47 tuổi có thể trở lại băng ghế dự bị sau trận đấu ở Premier League với Liverpool vào ngày 31 tháng 3.

Share.

Comments are closed.