Chủ tịch UFC Dana White là người duy nhất tin rằng nghỉ hưu của Conor McGregor, có ý nghĩa. Ronda Rousey ở ngay đó với anh ta.

McGregor, cựu vô địch hai nhánh của UFC, đã gây sốc cho thế giới thể thao vào sáng sớm thứ ba khi, trong một vài giờ, anh ấy đã đưa ra một thông báo nhanh chóng trên Twitter khi tuyên bố mình đã nghỉ hưu từ MMA.

Thông báo nhanh về các chàng trai, tôi đã quyết định rút lui khỏi môn thể thao chính thức có tên là Hỗn hợp võ thuật, hôm nay, McG McGor đã tweet, trước khi chúc các đồng nghiệp cũ của mình khỏe mạnh.

Thông báo của McGregor dòng đã gặp phải sự hoài nghi đối với lịch sử của ông. Vào năm 2016, McGregor đã tuyên bố nổi tiếng rằng anh ta đã treo găng tay của mình bằng một lời cảm ơn về món tweet phô mai. sự nghiệp chiến đấu.

Rousey là một trong số rất nhiều người đáng chú ý đưa ra phản ứng trên Twitter trước thông báo của McGregor. Vòng thứ hai thuộc về tôi, anh chàng Hall of Famer của UFC nói trong một đoạn rạn nứt với một biểu tượng cảm xúc nháy mắt.

Rousey cũng được hỏi về việc nghỉ hưu của McGregor, trong một lần xuất hiện vào sáng thứ ba trên Thể thao Trung tâm và bày tỏ một số nghi ngờ về việc McGregor có nghiêm túc không. Nhưng nếu có, Rousey đang ở trên tàu.

Sau đó, đó là một cách sáng tạo để nghỉ hưu, và đó là một cách khó hiểu để nghỉ hưu, theo Rousey nói. Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy nó vĩnh viễn như thế nào. Nếu anh ấy muốn nghỉ hưu mãi mãi, anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Và như tôi đã nói, tôi đã sẵn sàng để mua vòng thứ hai đó. [[9009003]

Rousey, một cựu vô địch nữ UFC lâu năm của UFC, đã kết thúc sự nghiệp chiến đấu của mình khi còn trẻ sau hai thất bại nặng nề trước Holly Holm và Amanda Nunes. Rousey, 32 tuổi, sau đó đã tiếp tục gặt hái thành công ở WWE, nơi cô ấy sẽ đứng đầu WrestleMania vào tháng tới chỉ sau một năm trải nghiệm trong vòng.

Nếu McGregor dính súng, anh ta cũng sẽ treo găng sớm ở tuổi 30. Anh ta trở thành nhà vô địch hai sư đoàn đồng thời đầu tiên trong lịch sử UFC sau khi anh ta hạ gục Eddie Alvarez vào tháng 11 năm 2016 tại UFC 205. McGregor sau đó chuyển thành tích đó vào trận đấu quyền anh với Floyd Mayweather dẫn đến ngày trả lương ước tính 100 triệu đô la.

McGregor năm ngoái đã phát hành dòng quần áo của riêng mình với nhà thiết kế thời trang David August, cũng như rượu whisky đúng cách của riêng anh ấy.

McGregor trở lại bát giác vào tháng 10 năm ngoái và được đệ trình bởi nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov trong vòng bốn của chiếc ghế đầu UFC 229 của họ. Việc đình chỉ sáu tháng của McGregor xông cho vai trò của anh ta trong cuộc cãi lộn sau chiến đấu sẽ được dỡ bỏ vào ngày 6 tháng 4.

Đầu tháng này, McGregor đã bị bắt vì tội cướp tài sản mạnh ở Miami vì bị cáo buộc đập phá và sau đó lấy cắp điện thoại của người hâm mộ bên ngoài hộp đêm.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.